Updated at: 28-02-2020 - By: Ngoc Sinh

Bệnh nhân nam trên 18 tuổi mắc chứng xuất tinh sớm do các nguyên nhân khác nhau thường sẽ được chỉ định sử dụng thuốc Priligy. Vậy sản phẩm này là gì, thành phần, công dụng,… ra sao? Chúng ta sẽ cùng tham khảo chi tiết nhất trong bài viết này.

PRILIGY LÀ GÌ

Priligy hay còn được gọi là Dapoxetine dung lượng 30mg hay 60mg. Đây là loại thuốc thường được kê cho bệnh nhân có vấn đề về sinh lý nam, giảm khả năng tình dục. Thuốc đặc biệt cải thiện tốt tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh không kiểm soát.

Khi sử dụng thuốc này, đôi bạn tình sẽ cảm thấy hài lòng trong suốt thời gian quan hệ tình dục. Hiệu quả của thuốc đã được kiểm chứng lâm sàng trên 6000 nam giới. Thời gian quan hệ được kéo dài đáng kể, hiệu quả với từng đối tượng là khác nhau.

PRILIGY LÀ GÌ

NGUỒN GỐC PRILIGY

Priligy được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Berlin – Chemie. Đây là công ty dược hàng đầu tại Thụy Sĩ nên chất lượng sản phẩm sẽ giúp bạn an tâm hơn. Mặc khác, thuốc đã được Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận là an toàn, hiệu quả cho nam giới sử dụng.

THÀNH PHẦN PRILIGY

Priligy có thành phần chủ yếu là Lactose. Cụ thể về thành phần của sản phẩm thuốc này như sau:

 • Viên uống dung lượng 30mg chứa 30mg Dapoxetine ở dạng muối Hydrochloride.
 • Viên uống dung lượng 60mg chứa 60mg Dapoxetine ở dạng muối Hydrochloride.

Và một số tá dược khác có trong viên uống như sau: Iron Oxide Black (E172), Iron Oxide màu vàng (E172), Hypromellose, Monohydrat Lactose, Titanium Dioxide (E171), Triacetin,…

CÔNG DỤNG PRILIGY

Thuốc Priligy hoạt động dựa trên cơ chế tái thu hồi Serotonin chọn lọc dược học của hoạt chất Dapoxetine. Dạng thuốc này có giúp khắc phục các vấn đề về suy giảm khả năng tình dục. Một số công dụng của sản phẩm này có thể kể đến như là:

 • Chống xuất tinh sớm, kiểm soát việc xuất tinh
 • Nhờ kiểm soát được sự xuất tinh nên thời gian quan hệ được kéo dài hơn

Với công dụng mà thuốc mang lại, Priligy chỉ được sử dụng cho nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi đang bị xuất tinh sớm. Và công dụng của thuốc phát huy nhanh hay chậm, tốt hay không còn phụ thuộc cơ địa của mỗi người.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG PRILIGY

Priligy được khuyến cáo sử dụng cho các đối tượng sau đây:

 • Nam giới trong độ tuổi từ 18 – 60 đang có các vấn đề về xuất tinh
 • Cải thiện tình trạng xuất tịn không kiểm soát
 • Bệnh nhân không kiểm soát được việc xuất tinh làm thời gian giao hợp ngắn

CÁCH DÙNG PRILIGY

Bệnh nhân cần phải đi thăm khám để biết được tình trạng của mình ở mức độ nào. Khi đó, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng Priligy hàm lượng 30mg hay 60mg. Bạn uống 1 viên Priligy với ly nước trước quan hệ từ 1 – 3 tiếng. Trong 24h, bạn không uống quá 1 viên.

Priligy được sử dụng theo đơn kê của bác sĩ nên cần phải lưu ý khi sử dụng. Người dùng cần thực hiện theo đúng liệu trình được chỉ định. Thông thường, liệu trình thường được chỉ định sẽ kéo dài trong 12 tuần với liều dùng phù hợp.

CÁCH DÙNG PRILIGY

Tuy nhiên, tùy theo mỗi tình trạng người dùng mà thời gian sử dụng Priligy có thể kéo dài, tăng hay giảm hàm lượng thuốc chỉ định. Nếu bạn bệnh nhẹ thì có thể rút ngắn thời gian liệu trình, liều dùng mỗi ngày có thể ít hơn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH PRILIGY

Một số lưu ý bạn cần nhớ khi sử dụng Priligy:

 • Không dùng cho bệnh nhân dị ứng hay mẩn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.
 • Không dùng cho người có vấn đề về tim mạch như suy tim độ II – IV NYHA, bệnh nhân xoang chưa điều trị, Block nhĩ thất cấp II – IV, người hở van tim, thiếu máu cơ tim,…
 • Không dùng cho người bệnh tim nặng, đang đặt máy tạo nhịp tim.
 • Nếu bạn đang dùng IMAO cũng không được sử dụng Priligy 30mg. Nếu bạn ngừng điều trị IMAO trong 14 ngày thì có thể sử dụng. 
 • Không sử dụng đồng thời Priligy với Thioridazine. Trong vòng 14 ngày khi ngưng dùng Thioridazine, bạn không được uống Priligy. Và trong 7 ngày sau khi ngưng dùng Priligy, bạn không nên dùng Thioridazine.
 • Không dùng chung với các chất có tác dụng ức chế hấp thu Serotonin, các thuốc hay thảo dược trị trầm cảm trong vòng 14 ngày ngưng dùng Priligy.
 • Không dùng chung các chất có tác dụng ức chế mạnh CYP3A4.
 • Không dùng cho phụ nữ và nam giới dưới 18 tuổi.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH PRILIGY

CÁCH PHÂN BIỆT PRILIGY THẬT GIẢ

Priligy giả, nhái cũng đã xuất hiện trên thị trường và nếu không may mua phải sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, bạn là người tiêu dùng thông minh thì phải trang bị kiến thức để phân biệt được hàng thật giả.

Sau đây là một số cách đơn giản để bạn nhanh chóng biết được đâu là hàng thật và tránh tình trạng “tiền mất tật mang”:

 • Bạn quan sát kỹ và kiểm tra thuốc ban đầu, nếu là hàng giả dù được làm chỉn chu đến đâu cũng sẽ bị thiếu sót.
 • Khi bạn không có thời gian và chọn mua Priligy Online. Lúc này, bạn phải kiểm tra xem có hóa đơn, chứng từ, tem chống hàng giả, hình thức, độ bóng đẹp, sắc cạnh, bố cục thông tin,… phải rõ ràng và chi tiết.
 • Bao bì của Priligy thường sẽ không đúng quy định: Thông tin nhãn phụ bằng tiếng Việt, quy định về số lô hàng, hạn dùng, Priligy giả thường sẽ in thêm tác dụng phụ không liên quan đến các thiếu sót của thành phần thuốc.
 • Mã vạch cũng rất quan trọng, mặt hàng nhập khẩu nào cũng sẽ có mã vạch. Bạn dùng phần mềm tải về trên Smartphone để quét mã, thông tin sản phẩm hiện ra thì đó chắc chắn là hàng thật còn ngược lại là “giả”.
 • Giá của hàng giả cũng thường rất thấp, bằng ½ hay chậm chí ¾ so với hàng thật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

PRILIGY CÓ TỐT KHÔNG

Một loại thuốc hỗ trợ sinh lý nào cũng vậy, thuốc chỉ phát huy công dụng tốt nhất nếu người dùng tuân thủ chỉ định sử dụng. Cụ thể, bệnh nhân sẽ đi thăm khám để xác định rõ tình trạng để có liệu trình, liều dùng phù hợp. Qua đó, bạn cũng nên kiên trì sử dụng.

Và Priligy cũng đòi hỏi người dùng kiên trì sử dụng đúng cách, đúng liều và liệu trình. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thuốc phát huy nhanh chậm. Trong liệu trình, bạn nên hạn chế đến mức tối đa các chất kích thích như bia rượu và chăm rèn luyện thể thao.

Vì sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ nên chất lượng luôn được đảm bảo. Trước khi phân phối đến người dùng Việt, Bộ Y Tế cũng đã kiểm định thành phần, công dụng. Vì vậy, Priligy cam kết tốt để cải thiện các vấn đề sinh lý nam giới.

PRILIGY CÓ TỐT KHÔNG

PRILIGY CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

Các tác dụng phụ không mong muốn có thể gặp khi sử dụng Priligy là gì? Câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn sử dụng sản phẩm để khắc phục tình trạng của mình. Và một số tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc như là:

 • Dương vật cương cứng khó khăn, rối loạn tiêu hóa và giấc ngủ, lo lắng, bồn chồn, tê nhức tay chân, huyết áp tăng, khô miệng, mờ mắt,…
 • Đặc biệt là các tác dụng phụ như động kinh, choáng váng hay ngất, nóng giận, hay nổi giận,… Nếu vậy, bạn cần nên gặp bác sĩ để có biện pháp cấp cứu kịp thời.

PRILIGY CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

Để tránh gặp các tác dụng không mong muốn nếu trên, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn sử dụng hiệu quả, an toàn và đúng cách.

ĐÁNH GIÁ PRILIGY

ĐÁNH GIÁ PRILIGY (1)

Theo như báo cáo của bác sĩ Mai Tiến Dũng – trưởng khoa nam bệnh viện Bình Dân – HCM, mỗi năm có trên 200 bệnh nhân đến thăm khám vì vấn đề yếu sinh lý. Trong đó, tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm chiếm đa số.

Tình trạng này hơi tế nhị, nhiều nam giới ngại không dám đi thăm khám sớn. Vì vậy, không ít người đã tự ý sử dụng các loại thuốc dân gian như thuốc Bắc, thuốc Nam hay rượu ngâm từ cá ngựa,… Tình trạng chỉ càng thêm tệ hơn mà thôi.

Cũng tùy theo tình trạng của mỗi người, Priligy thường được chỉ định sử dụng để khắc phục tình. Bác sĩ Mai Tiến Dũng cho biết thuốc rất hiệu quả, 105 người được chỉ định dùng thì đã có hơn 95 bệnh nhân cải thiện được tình trạng của mình.

Những người đã tin tưởng sử dụng và cho hiệu quả như mong muốn:

 • Hà Nội: 26% bệnh nhân yếu sinh lý
 • TP.HCM: 56% bệnh nhân yếu sinh lý

Tình trạng được cải thiện và đời sống vợ chồng lại thêm “mặn nồng” trở lại. Công dụng như mong muốn, tránh được tác dụng phụ nếu người dùng tuân thủ cách dùng, liều lượng. Khi đó, tình trạng xuất tinh sớm sẽ được khắc phục nhanh chóng nhất.

Một số đánh giá của người dùng sau khi sử dụng Priligy như sau:

ĐÁNH GIÁ PRILIGY (2)

ĐÁNH GIÁ PRILIGY (3)

ĐÁNH GIÁ PRILIGY (4)

PRILIGY GIÁ BAO NHIÊU

Priligy là thuốc nhập khẩu với viên uống có hàm lượng khác nhau, vì vậy giá cao cũng là chuyện đương nhiên. Mỗi nơi bán bán sẽ có giá khác nhau và thường giá phổ biến:

 • Loại Priligy 30mg: 625.000VNĐ/hộp
 • Loại Priligy 60mg: 830.000VNĐ/hộp

PRILIGY BÁN Ở ĐÂU

Priligy là thuốc nhập khẩu từ Thụy Sĩ và đã được phân phối tại các nhà thuốc Tây trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua tại các nhà thuốc bệnh viện, tiệm thuốc lớn gần nơi mình ở,… Tuy nhiên, bạn cần chọn nơi bán uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm mua được.

Những thông tin về Priligy được cung cấp trong bài, nam giới đã có đủ kiến thức để sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả để hồi phục khả năng tình dục của mình. Bạn có thể hỏi bác sĩ kỹ hơn nếu còn thắc mắc về sản phẩm này.

4.9/5 - (11 votes)