Updated at: 01-03-2020 - By: Ngoc Sinh

Khi vào cuộc yêu, có rất nhiều vấn đề không mong muốn và gây gián đoạn cuộc yêu có thể xảy ra. Trong đó, vấn đề gây khó chịu nhất là tình trạng “khô hạn” của bạn nữ. 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự “khô hạn” này. Như là bạn nữ chưa được kích thích đạt ngưỡng, âm đạo có vấn đề, tâm lý chưa thoải mái, chưa sẵn sàng để “yêu”…

Tuy nhiên, cũng không thiếu những trường hợp bị “khô hạn” do cơ địa hoặc sinh lý có vấn đề. Đó là các trường hợp không thể “ẩm ướt” ngay cả sau khi đã thực hiện màn dạo đầu nóng bỏng. 

Để “chữa cháy” cho các tình huống “khô hạn” này, gel bôi trơn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cặp đôi. 

Hiện nay, có rất nhiều loại gel bôi trơn hỗ trợ tình dục chất lượng cao, đảm bảo an toàn và thậm chí là đem lại nhiều khoái cảm hơn trong cuộc yêu. Để biết thêm thông tin về các loại gel bôi trơn, mời bạn đọc bài viết dưới đây. 

GEL BÔI TRƠN LÀ GÌ 

Gel bôi trơn là sản phẩm dùng để hỗ trợ tình dục, giúp giảm ma sát khi quan hệ tình dục. Nhờ đó, anh em có thể dễ dàng đưa cậu nhỏ thâm nhập bên trong cơ thể đối tác. Đồng thời, gel bôi trơn giúp giảm ma sát, từ đó giảm khả năng bị đau, rát sau khi quan hệ. 

Gel bôi trơn là sản phẩm được bắt nguồn từ dầu bôi trơn y tế. Do đó, thành phần của gel bôi trơn thường là các chất đảm bảo thân thiện với cơ thể và không gây kích ứng khi đưa vào bên trong cơ thể. 

Hiện nay, các loại gel bôi trơn trên thị trường được phân biệt dựa theo thành phần gốc. Có 3 loại gel bôi trơn phổ biến là: gel bôi trơn gốc dầu, gel bôi trơn gốc nước và gel bôi trơn gốc silicon. 

Gel bôi trơn gốc dầu là loại gel có thành phần gốc từ dầu khoáng. Ưu điểm của loại gel bôi trơn gốc dầu này là duy trì được cảm giác trơn trượt và mềm mại rất lâu. Tuy nhiên, không được dùng gel bôi trơn gốc dầu với bao cao su latex.

Gel bôi trơn gốc nước là loại gel phổ biến nhất hiện nay. Gel gốc nước đem lại cảm giác tự nhiên, chân thực và phù hợp với mọi loại bao cao su. Nhược điểm của gel gốc nước là có tác dụng trong thời gian ngắn, cần phải thoa lại khi cảm thấy bắt đầu có sự ma sát trở lại. 

Gel bôi trơn gốc silicon là loại gel có thành phần gốc từ chất silicon. Đây là loại gel kết hợp cả ưu điểm của gel gốc dầu và gel gốc nước: Vừa an toàn, thân thiện với mọi loại bao cao su, vừa duy trì được thời gian bôi trơn lâu dài. 

CÁCH DÙNG GEL BÔI TRƠN

Đúng như tên gọi của nó, gel bôi trơn có tác dụng bổ sung chất nhờn, giúp cuộc yêu thêm trơn tru và nồng cháy. Gel bôi trơn hiện nay phù hợp để sử dụng cho cả âm đạo, hậu môn hoặc những bộ phận khác trên cơ thể khi quan hệ hoặc khi “tự xử”. 

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện nay, gel bôi trơn không chỉ có duy nhất 1 tác dụng. Ngoài sử dụng để bôi trơn và giảm ma sát khi quan hệ tình dục, gel bôi trơn còn dùng để kích thích và tăng khoái cảm cho cặp đôi.

Đối với hình thức quan hệ thông thường, các cặp đôi có thể sử dụng gel bôi trơn thay đổi nhiệt độ để tạo kích thích khi nhiệt độ thay đổi từ nóng sang lạnh. 

Đối với hình thức quan hệ bằng miệng, cặp đôi có thể sử dụng gel bôi trơn có hương thơm hỗ trợ. Gel bôi trơn có hương thơm không chỉ an toàn khi nuốt mà còn tăng khoái cảm cũng như sự thú vị khi thực hiện hình thức quan hệ này. 

Đặc biệt, có một số loại gel bôi trơn trên thị trường hiện nay còn giúp anh em kéo dài thời gian quan hệ và tăng chiều dài cậu nhỏ. Nhờ đó, cuộc yêu càng thêm phần hưng phấn và nồng cháy. 

CÁCH DÙNG GEL BÔI TRƠN 

Gel bôi trơn là một sản phẩm hỗ trợ tình dục rất dễ sử dụng. Về cơ bản, có hai cách sử dụng gel bôi trơn để giảm ma sát và tăng khoái cảm khi cơ thể bạn nữ bị “khô hạn”.

Cách đầu tiên là bạn nữ chủ động sử dụng gel bôi trơn, thoa đều vào bên trong âm đạo và mép ngoài âm đạo khi chuẩn bị quan hệ. Với cách này, bạn nữ có thể chủ động cuộc yêu và cuộc yêu sẽ hạn chế bị gián đoạn. 

Cách thứ hai là bạn nam dùng gel bôi trơn thoa đều lên cậu nhỏ trước khi đưa vào cô bé. Đồng thời, thoa vào mép ngoài âm đạo của bạn nữ để thêm phần trơn tru và mượt mà. 

Tùy nhiên, trên thực tế thì gel bôi trơn không chỉ có 2 cách sử dụng trên. Tùy theo nhu cầu và hình thức quan hệ, các cặp đôi có thể tùy biến sử dụng gel bôi trơn theo nhiều cách khác nhau.

Các cặp đôi có thể tận dụng gel bôi trơn tạo nhiệt độ để massage cho nhau. Sử dụng một chút gel bôi trơn thoa lên các điểm nhạy cảm như lưng, nhũ hoa, vai, dái tai, gan bàn chân… Và massage nhẹ nhàng để tăng phần kích thích cho màn dạo đầu.

Ngoài ra, các cặp đôi cũng có thể sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ bằng tay trong màn dạo đầu. Bạn nữ hãy dùng một chút gel bôi trơn thoa vào tay, sau đó nhẹ nhàng massage dương vật. Khi đó, việc massage và kích thích sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng đạt khoái cảm hơn.

MUA GEL BÔI TRƠN Ở ĐÂU

Gel bôi trơn là sản phẩm hỗ trợ tình dục rất phổ biến hiện nay. Để mua gel bôi trơn chất lượng cao, bạn nên tham khảo tại các nhà thuốc hoặc tìm mua tại các cửa hàng chuyên bán đồ chơi người lớn và các sản phẩm hỗ trợ tình dục. 

Ngoài ra, vì sự phổ biến của gel bôi trơn, bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Vinmart hay chuỗi các cửa hàng hóa – mỹ phẩm lớn. 

Nếu ngại mua trực tiếp, bạn có thể đặt hàng tại các trang web bán sản phẩm hỗ trợ tình dục hoặc mua tại các trang thương mại uy tín như Shopee, Tiki, Lazada…

Khi mua hàng, nên chú ý chọn đúng loại gel bôi trơn và mua tại các trang web, cửa hàng hoặc shop uy tín để tránh nhận sản phẩm kém chất lượng. 

GEL BÔI TRƠN CÓ TỐT KHÔNG

Gel bôi trơn vốn là sản phẩm dùng trong y tế, sau đó được phát triển để sử dụng cho cá nhân. Do vậy, thành phần gốc của gel bôi trơn đều là những thành phần hết sức an toàn và lành tính. 

Với đặc điểm là sản phẩm sử dụng hỗ trợ quan hệ tình dục, sản phẩm có thể đi sâu vào trong cơ thể người nên gel bôi trơn phải đảm bảo tiêu chuẩn của các loại dược mỹ phẩm. 

Gel bôi trơn trên thị trường hiện nay không chứa các chất hóa học và các chất cấm. Đồng thời cũng hạn chế tối đa các loại chất bảo quản, chất tạo mùi nhân tạo để giảm tối thiểu nguy cơ gây kích ứng khi dùng. 

Do vậy, có thể nói rằng gel bôi trơn không hề có hại. Trái lại, sử dụng gel bôi trơn hoàn toàn có ích. 

Gel bôi trơn giúp giảm ma sát khi quan hệ. Nhờ đó, việc quan hệ diễn ra trơn tru hơn, cả dương vật và âm đạo đều không bị đau, rát vì không có lực ma sát.

Không những thế, khi sử dụng gel bôi trơn phù hợp, bạn nữ sẽ giảm nguy cơ bị viêm, tổn thương bên trong âm đạo khi quan hệ trong tình trạng “khô hạn” thiếu nước.

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gel bôi trơn khác nhau, phục vụ nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Để chọn được loại gel phù hợp, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng của mình thế nào. Từ đó mới quyết định được chọn gel bôi trơn gốc nước, gốc dầu hay gốc silicon. 

Dưới đây là gợi ý 10 loại gel bôi trơn an toàn, hiệu quả cao để các cặp đôi tham khảo.

GEL BÔI TRƠN DUREX

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Durex là thương hiệu có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su nói riêng và các sản phẩm phụ trợ cho hoạt động tình dục nói chung. Các sản phẩm gel bôi trơn gốc nước đến từ Durex đều có chất lượng cao. 

Sản phẩm gel bôi trơn Durex giúp duy trì được các ưu điểm của một sản phẩm gốc nước nói chung cũng như mang lại các trải nghiệm độc đáo riêng đầy thú vị. 

Các sản phẩm gel bôi trơn gốc nước Durex có thương hiệu chung là Durex Play, với đặc điểm tương đồng ở thành phần chính: được cấu tạo từ nước tinh khiết, glycerine để kết tụ nước thành dạng gel và các muối lưỡng tính.

Công thức này nhằm duy trì độ pH phù hợp cho âm đạo. Một số sản phẩm có thể có thêm Acid Lactic rất có lợi, chống vi khuẩn cho môi trường âm đạo của bạn nữ.

Ngoài các thành phần cốt lõi ở trên, tùy vào từng dòng sẽ có các thành phần khác đi kèm để tạo mùi hương và cảm giác the mát. Hiện nay Durex Play có 5 dòng sản phẩm chính:

  • Durex Play Classic: là dòng cổ điển, bôi trơn an toàn, tạo độ thông thoáng cho da, dễ rửa sạch, không dính. 
  • Durex Play Tingling: Dòng không mùi, duy trì toàn vẹn các đặc điểm của dòng Classic, bên cạnh đó tạo ra cảm giác tê nhẹ ở đầu dương vật và trong âm đạo giúp gia tăng khoái cảm. 
  • Durex Play Strawberry: Là dòng gel có mùi hương trái cây vị dâu thanh mát, tạo cảm giác mới mẻ, thú vị. Phù hợp với người dùng trẻ tuổi. 
  • Durex Play Warm: Đúng như tên gọi, sản phẩm này giúp làm nóng vùng da tiếp xúc, do vậy tăng khoái cảm, tạo sự dễ chịu, rất thích hợp cho mùa đông lạnh 
  • Durex Play Aloe Vera (hoặc Massage): có chứa tinh chất lô hội và Vitamin E nuôi dưỡng làn da, tạo sự mềm mịn và se khít lỗ chân lông. 

Các sản phẩm gel gốc nước của Durex nói chung có chất lượng bôi trơn tốt, thông thoáng, phù hợp với đa số người dùng phổ thông. 

Ngoài dòng sản phẩm truyền thống, 4 nhãn thương hiệu phụ đem tới trải nghiệm độc đáo khác biệt đáp ứng hầu hết nhu cầu hiện nay. 

Các sản phẩm gel Durex được đóng chai thể tích 100ml, giá bán tham khảo khoảng 100.000 đồng – 300.000 đồng tùy loại. Bạn có thể tìm mua dễ dàng trên toàn quốc trong các hiệu thuốc hay cửa hàng tiện lợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GEL BÔI TRƠN KY 

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY 

Gel bôi trơn KY hay K-Y là dòng sản phẩm độc đáo đến từ thương hiệu Johnson&Johnson của Anh Quốc. 

Về bản chất, gel KY có thể xếp vào nhóm gốc nước. Tuy nhiên, cấu tạo thành phần của nó có nhiều điểm khác biệt với các gel gốc nước thông thường. Do đó, đặc tính của gel bôi trơn KY gần như giống hoàn toàn với dịch tiết âm đạo sinh lí ở một người phụ nữ khỏe mạnh. 

Ngoài tác dụng bôi trơn và tạo độ thoáng của một gel gốc nước thông thường, sản phẩm này còn giúp bổ sung độ ẩm, độ nhờn tự nhiên cho âm đạo. Độ pH của gel được tính toán cẩn thận để vừa có tác dụng diệt khuẩn có hại lại vừa tốt cho tế bào vùng kín. 

Ngoài đặc tính bôi trơn, gel KY còn đem tới cho nam giới cảm giác mát lạnh cùng hương bạc hà dễ chịu làm tăng hứng khởi cho cuộc yêu. 

Gel bôi trơn KY phù hợp cho những bạn nữ có cô bé “khô hạn”, phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh hoặc tiết ít dịch nhầy trong quan hệ. KY cũng được dùng rộng rãi cho đối tượng nam giới. 

Sản phẩm hiện nay có giá khoảng 80.000 đồng/tuýp 50gr, được bán rộng rãi trên toàn quốc. 

SAGAMI ORIGINAL 

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY 

Hãng Sagami từ lâu đã được nhắc đến như là Durex của Nhật Bản. Thực vậy, các sản phẩm của Sagami luôn dẫn đầu thị trường và được biết tới bởi tính hiệu quả và an toàn của nó. 

Trong mảng gel bôi trơn, Sagami mang tới dòng sản phẩm kinh điển Sagami Original. Đây là nhãn gel thuần gốc nước 100%, đem tới trọn vẹn mọi đặc tính ưu việt của gốc nước như khả năng bôi trơn nhẹ nhàng, dưỡng ẩm tốt, thông thoáng và dễ làm sạch. 

Gel Sagami Original được tinh chế từ nguồn nguyên liệu vô khuẩn tinh khiết và rất an toàn cho người dùng, gel không màu, không mùi và không gây kích ứng. Công thức đặc biệt của người Nhật giúp thời gian bôi trơn kéo dài. 

Ngoài công năng giảm ma sát, chất gel của Sagami dưỡng ẩm cho da cũng như dương vật rất tốt, hạn chế cảm giác dính nhớt. Do đặc điểm ra đời tại một quốc gia châu Á, sản phẩm được thiết kế phù hợp với đặc điểm sinh lí người Việt Nam – vốn rất tương đồng với Nhật Bản. 

Sản phẩm gel này của hãng Sagami phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông, tạo cảm nhẹ nhàng, thư giãn khi dùng.  

Sagami Original được phân phối trên thị trường dưới dạng tuýp kem màu trắng hồng, khối lượng 60gr. Gel bôi trơn này có giá tham khảo khoảng 220.000 đồng 1 tuýp, được bán rất rộng rãi. 

EXCITE

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY 

Gel bôi trơn Excite là sản phẩm của hãng LifeStyles Hoa Kỳ. Exciter thuộc nhóm sản phẩm gốc nước với tác dụng kép: vừa bôi trơn giảm ma sát vừa tăng kích thích.

Gel Excite có điểm độc đáo là dòng gel hướng đến phục vụ phụ nữ. Tác dụng Excite là kích thích chủ yếu tác động lên âm vật và âm đạo do thành phần Arginine. 

Khi dùng gel, cô bé được gia tăng lưu lượng máu, tăng khoái cảm tại cô bé, tạo sự kích thích hưng phấn rất mạnh cho nữ giới. 

Thành phần gốc nước của gel tạo cảm giác mềm mịn do đặc tính dưỡng ẩm tốt. Thêm vào đó sự trơn trượt được cải thiện tối đa, cả bạn và người ấy sẽ gần như không cảm thấy bất kì một sự ma sát gây khó chịu nào. 

Chất gel tạo cảm giác thông thoáng dễ rửa, không gây bết dính, không chứa hormone hay hợp chất tổng hợp có hại. 

Sản phẩm này phù hợp dùng cho cả nam và nữ giới. Cách sử dụng khá đơn giản: chỉ cần lấy 1 chút ra đầu ngón tay, thoa vào phần âm hộ hoặc dọc thân dương vật trước khi quan hệ 5 phút. Nhờ đó, hợp chất gây kích thích phát huy tác dụng. 

Gel Excite là lựa chọn lý tưởng cho anh em để gây ấn tượng mạnh mẽ với phụ nữ, đưa họ lên tới những đỉnh cao họ chưa từng trải nghiệm. 

Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, tác động kép do vậy mức cũng sẽ khá cao so với thị trường. 

Một tuýp kem có thể tích 15ml có giá khoảng 450.000đ, có bán trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua trên các sàn giao dịch điện tử hoặc các cửa hàng chuyên phục vụ tình dục. 

GEL OK 

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY 

Gel bôi trơn OK thuộc dòng gel bôi trơn gốc nước, chất gel khá lỏng và chân thực. Gel bôi trơn OK được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan. 

Hiện nay, gel bôi trơn OK có hai dòng sản phẩm với hai mùi hương: Gel bôi trơn loại truyền thống có bao bì màu xanh, không màu, không mùi và gel bôi trơn tạo mùi độc đáo với hương dâu, có bao bì màu đỏ. 

Dù là loại không mùi hay có mùi thì gel bôi trơn Ok cũng đem lại công dụng bôi trơn, làm ẩm và bổ sung chất nhờn cho cô bé khi vào cuộc yêu. Dù là sản phẩm đã xuất hiện từ lâu trên thị trường, những tác dụng của gel bôi trơn của OK không thua kém bất cứ sản phẩm bôi trơn đời mới nào hiện nay. 

Gel bôi trơn OK có thành phần chính là nước tinh khiết, glycerine, hydroxyethyl cellulose, methyl paraben, propyl paraben. Đây đều là các chất tạo độ nhầy và độ ẩm quen thuộc, được sử dụng trong cả các thành phần mỹ phẩm dưỡng da. 

Với thành phần đơn giản, gel bôi trơn OK có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau. Đặc biệt, gel bôi trơn OK phù hợp với tất cả các loại chất liệu bao cao su. 

Để mua gel bôi trơn OK, bạn có thể đến các quầy thuốc hoặc các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Vinmart… 

Ngoài ra, vì là sản phẩm thông dụng, dễ dùng với giá thành rẻ nên rất nhiều các shop trên các sản thương mại điện tử cũng bán gel bôi trơn OK. 

Giá của gel bôi trơn OK là 50.000 đồng cho 1 lọ 50ml. 

GEL MANDELAY 

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY 

Gel bôi trơn Mandelay là loại gel bôi trơn có tác dụng làm kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ và đạt chuẩn FDA nên hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Gel bôi trơn Mandelay là một trong số ít các sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng tại Châu Âu. Sản phẩm không chỉ có tác dụng bôi trơn, làm ẩm cô bé, giúp cuộc yêu trơn tru hơn, mà còn chống xuất tinh sớm cho phái mạnh. 

Theo phản hồi từ người tiêu dùng, có đến 85% người dùng hài lòng với chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng cũng ghi nhận Mandelay giúp họ kéo dài thời gian quan hệ gấp bình thường từ 3 – 4 lần.

Để sử dụng Mandelay, bạn nam cần thoa và massage đều lên cậu bé trước khi vào cuộc yêu. Mandelay sẽ tác động gây tê nhẹ ở vùng đầu dương vật. Nhờ đó, giảm sự kích thích và kéo dài thời gian quan hệ. 

Đồng thời, Mandelay cũng hỗ trợ tăng khoái cảm, tạo sự kích thích cho bạn nữ trong cuộc yêu. Sản phẩm có kết cấu lỏng, trơn, giống chất nhờn tự nhiên đến 99% nên đem lại cảm giác thoải mái và chân thực nhất. 

Cần lưu ý không đưa Mandelay vào miệng hoặc không quan hệ bằng miệng sau khi thoa Mandelay. Vì Mandelay có vị đắng, sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của cặp đôi. 

Hiện nay, Mandelay đang được bán trên thị trường với mức giá 310.000 đồng/tuýp với dung tích 28.35g. Đây là mức giá không hề rẻ, nhưng xứng đáng với chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

GEL BÔI TRƠN JOHNSON BABY

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY 

Gel bôi trơn Johnson Baby là dòng gel bôi trơn gốc nước của thương hiệu Johnson & Johnson nổi tiếng của Mỹ. 

Johnson Baby vốn là sản phẩm chuyên dùng cho trẻ em nhưng thành phần của sản phẩm này lại phù hợp với mục đích bôi trơn khi quan hệ tình dục. Do vậy, Johnson Baby hiện nay được rất nhiều cặp đôi lựa chọn sử dụng khi quan hệ. 

Vì là sản phẩm dùng cho cả trẻ em và người lớn nên Johnson Baby có thành phần hết sức lành tính. Thành phần của Johnson Baby là dầu khoáng tinh khiết, kết hợp với các chất dưỡng ẩm tự nhiên. Công thức này không chỉ mang lại độ trơn mượt hoàn hảo mà còn giúp dưỡng ẩm, làm mềm cô bé. 

Đặc biệt, không chỉ có khả năng bôi trơn, Johnson Baby còn có thể sử dụng để làm dầu massage và dưỡng ẩm cho toàn cơ thể. Sau khi thoa dầu Johnson Baby, bạn sẽ cảm nhận sự mịn màng dễ chịu từ làn da. 

Một ưu điểm nữa khiến Johnson Baby được nhiều cặp đôi ưu tiên lựa chọn sử dụng là sản phẩm không hề có mùi hóa học. 

Hướng đến đối tượng sử dụng chính là cả người lớn và trẻ em, Johnson Baby có mùi thơm tự nhiên của các thành phần thảo mộc. Do vậy, không hề gây khó chịu hay kích ứng cho những cô bé nhạy cảm. 

Johnson Baby là sản phẩm an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng: Bôi trơn khi quan hệ, bổ sung chất nhờn ẩm khi bị khô hạn, massage thư giãn dạo đầu… Ai cũng có thể sử dụng Johnson Baby. 

Hiện nay, Johnson Baby đang được bán trên thị trường với mức giá khá rẻ so với các sản phẩm cùng loại: 30.000 đồng cho 1 lọ dung tích 50ml. 

Bạn có thể tìm mua Johnson Baby tại các cửa hàng thuốc hoặc tại các cửa hàng bán đồ sơ sinh, đồ trẻ em trên toàn quốc.

CAREX JELLY

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY 

Gel bôi trơn Carex Jelly là loại gel bôi trơn gốc nước, có hương dâu thơm dịu nhẹ. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu CareX – Malaysia. 

Carex Jelly hiện được phân phối tại nhiều cửa hàng thuốc tây, cửa hàng tiện lợi và các shop thương mại điện tử tại Việt Nam nên rất dễ tìm mua. 

Carex Jelly có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát cho dương vật khi thâm nhập vào cơ thể của bạn tình. Không chỉ giúp bôi trơn, Carex Jelly còn đem lại cảm giác mịn màng và thoải mái khi sử dụng. 

Với kết cấu thành phần gồm các chất tương tự như chất nhầy tự nhiên của chị em, Carex Jelly giúp cuộc yêu diễn ra với cảm giác chân thực và nồng cháy hơn. 

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là được sản xuất từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không chứa các chất hóa học nhân tạo. Do vậy, sản phẩm rất an toàn và không hề gây kích ứng khi sử dụng. 

Carex Jelly hiện đang được phân phối với hai hình thức đóng gói: dạng tuýp 60g nhỏ gọn và dạng gói 4g tiện lợi, dễ mang trong người khi đi ra ngoài hay đi du lịch. 

Mức giá của Carex Jelly trên thị trường là 120.000 đồng/tuýp 60 ml. 

Ngoài dòng sản phẩm Carex Jelly truyền thống với hương dâu tự nhiên, Carex Jelly còn có hai loại khác là Carex Jelly Warming và Carex Jelly Cooling. 

Carex Jelly Warming là dòng sản phẩm đem lại cảm giác ấm áp. Còn Carex Jelly Cooling là dòng sản phẩm đem lại cảm giác the mát thú vị. 

GEL CROC

10 GEL BÔI TRƠN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY 

Gel bôi trơn Croc thuộc dòng gel bôi trơn gốc nước. Đây là sản phẩm của thương hiệu Volcano nổi tiếng với nhiều sản phẩm hỗ trợ tình dục trên toàn thế giới. 

Croc được nghiên cứu và phát triển tại Malaysia nên được đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, không gây kích ứng khi sử dụng.

Gel bôi trơn Croc có tác dụng tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo, giảm ma sát và đem lại cảm giác mềm mại, trơn tru, thoái mai cho cuộc yêu. 

Ưu điểm của gel bôi trơn Croc là không hề có mùi nhân tạo hay mùi của các thành phần. Sản phẩm trong suốt như nước với độ sệt vừa phải, đem lại cảm giác chân thực nhất khi sử dụng. 

Đặc biệt, theo một số phản hồi từ người dùng thì gel bôi trơn Croc còn có tác dụng se khít và giúp làm mềm mại cô bé. Đồng thời ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nấm ngứa hoặc tổn thương do khô hạn gây ra. Giúp chị em dễ dàng đạt được khoái cảm hơn trong cuộc yêu.

Với thành phần thuần gốc nước kết hợp với các chất dưỡng ẩm, Croc phù hợp với mọi loại bao cao su. Đặc biệt an toàn với bao cao su chất liệu latex. Sau khi sử dụng, Croc cũng rất dễ dàng vệ sinh mà không để lại mùi hay sự nhờn dính trên cơ thể. 

Gel bôi trơn Croc phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng với mọi hình thức quan hệ tình dục khác nhau. 

Hiện gel bôi trơn Croc đang được bán với giá 60.000 đồng/tuýp 60 gram.

4.8/5 - (11 votes)