Updated at: 25-02-2020 - By: Ngoc Sinh

Làm thế nào để trị xuất tinh sớm tại nhà nhanh chóng, hiệu quả là băn khoăn của nhiều anh em. 

Xuất tinh sớm không chỉ gây giảm chất lượng cuộc yêu, mà còn giảm khả năng có con ở các cặp đôi. Do đó, chữa xuất tinh sớm là một việc rất cần thiết. Để chữa xuất tinh sớm, anh em có thể đến các viện nam học hoặc khoa nam học tại các bệnh viện, phòng khám uy tín. 

Ngoài ra, nếu chưa có điều kiện đi khám thì anh em cũng có thể tự cải thiện tại nhà bằng 13 phương pháp dưới đây. 

TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ BẰNG LIỆU PHÁP TÂM LÝ

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG LIỆU PHÁP TÂM LÝ

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới xuất tinh sớm, tuy nhiên trong số này, có một tỉ lệ lớn là các nguyên nhân tâm lý. Do vậy liệu pháp tâm lý là một giải pháp hiệu quả, an toàn và có tính chất tự nhiên nên rất phù hợp với cơ thể.

Các vấn đề tâm lý thuộc nhóm stress đều có thể dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, có thể chia làm hai nhóm nguyên nhân: do các lo âu và ức chế về tâm lý hoặc do căng thẳng trong quá trình quan hệ tình dục. 

Với nguyên nhân thứ nhất, người bệnh nên có sự tham vấn chuyên gia tâm lý để giải tỏa các vấn đề trong cuộc sống. Từ đó chứng xuất tinh sớm tự thoái lui, hoặc chủ động tìm các giải pháp trị liệu như thiền, yoga, du lịch để giải phóng stress. Bên cạnh đó, việc tìm sự đồng cảm từ bạn tình cũng là một giải pháp hữu hiệu

Với nguyên nhân thứ hai, đây là vấn đề thường gặp nhất: bệnh nhân quá căng thẳng và tập trung vào hoạt động tình dục. Dẫn tới các kích thích quá ngưỡng khiến sớm đạt cực khoái. 

Để giải quyết vấn đề này, nam giới cần chủ động điều tiết cảm xúc cũng như nhịp độ cuộc yêu, tuyệt đối không nên vội vàng. Cần học cách lắng nghe cơ thể mình, khi cảm thấy sắp “tới ngưỡng” cần giảm tốc độ và sự kích thích lại. 

Tất nhiên, việc rèn luyện “tinh thần thép” cần nhiều thời gian và sự cố gắng, nhưng khi làm được thì bệnh nhân sẽ chủ động hơn trong vấn đề quan hệ. 

Một số kĩ thuật để giảm bớt sự kích thích lên dương vật có thể tham khảo gồm:

– Khi cảm thấy sắp xuất tinh thì ngừng quan hệ và đưa dương vật ra.

– Ép chặt vào đầu dương vật để giảm đi cảm giác muốn xuất tinh

Thực hành lặp lại kĩ thuật này, cùng với việc cố gắng kiểm soát cảm xúc và sự phối hợp của bạn tình, bạn sẽ khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm. 

CÁCH CHỮA SUẤT TINH SỚM KHÔNG CẦN THUỐC BẰNG KEGEL

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG CÁC BÀI TẬP KEGEL

Một phần các nguyên nhân cơ chế của tình trạng xuất tinh sớm đến từ các khối cơ vùng bẹn sinh dục. Đây là vùng cơ chi phối vận động các động tác quan hệ cũng như duy trì sự cương cứng cho dương vật. 

Khi các khối cơ này bị yếu, năng lực tình dục sẽ bị suy giảm, thời quan hệ rút ngắn và dễ bị kích thích xuất tinh hơn.

Một trong các bài tập được ra nhằm củng cố lực co bóp của cơ vùng sinh dục đã cho thấy cũng rất hiệu quả trong việc kiểm soát sự xuất tinh. Đó là các bài tập Kegel.

Phương thức tiến hành các bài tập Kegel rất đơn giản, có thể tự thực hành tại nhà. Bài tập này chia làm 3 bước cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Khởi động bằng cách siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây. Sau đó thả lỏng 3 giây, rồi siết lại. Lặp lại động tác này 4 lần.

Giai đoạn 2: Giảm thời gian siết – giãn cơ đồng thời tăng số lần siết – giãn cơ. Siết chặt cơ mu cụt 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây và siết lại. Lặp lại 10 lần như vậy.

Giai đoạn 3: Tăng cường. Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây. Sau đó thả lỏng 4 giây, rồi siết lại. Lặp lại động tác 4 lần.

Lưu ý: để dễ nhận biết, khối cơ mu cụt chính là khối cơ vùng gốc dương vật, co thắt mạnh nhất khi bạn xuất tinh. Tập co thắt chủ động khối cơ này để tăng lực cũng như thời gian co của nó.

Nên thực hiện theo 3 giai đoạn lần lượt. Bài tập này nên được tập luyện thường xuyên đều đặn. Việc lặp lại đều đặn là mấu chốt để củng cố sức co bóp cơ. 

Ngoài các bước tập Kegel, việc vận động thể dục thể thao hợp lý nói chung đều có tác động tích cực lên khả năng hoạt động tình dục. Không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ mà còn cái thiện chất lượng cuộc yêu. 

Những bộ môn thể thao phù hợp phát triển sức khỏe toàn thân cũng như sức khỏe tình dục là bơi lội và nâng tạ. Ngoài ra các bài tập nâng cơ bụng cũng khá hiệu quả.

XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BẰNG LIỆU PHÁP TÌNH DỤC 

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG LIỆU PHÁP TÌNH DỤC 

Ngoài các phương thức tác động từ bên ngoài nhằm ngăn chặn xuất tinh sớm, chúng ta cũng có thể sử dụng các mẹo và kĩ thuật khi quan hệ để đem tới khoái cảm tốt hơn cho cả hai người mà vẫn giúp kéo dài thời gian “yêu”.

Về căn bản, khi dương vật bị kích thích lặp lại đủ một số lần nhất định sẽ có phản ứng xuất tinh, số lần này thay đổi tùy cơ địa từng người. Cũng như các tác động bên ngoài và luyện tập, nhưng về căn bản nó tương đối hằng định và biến đổi chậm. 

Liệu pháp tình dục giúp ta phân bổ các khoảng kích thích này cho phù hợp suốt cuộc yêu, một khi thuần thục các đấng mày râu có thể căn được thời gian xuất tinh phù hợp nhất để đem lại khoái cảm tối đa cho cả hai. 

Có 2 cách áp dụng:

– Không vội vàng khi yêu: Thay vì ngay lập tức đưa dương vật vào quan hệ khi vừa xuất hiện kích thích, ta sẽ nhấn mạnh vào màn dạo đầu hơn. Điều này có 2 lợi ích: trước hết nó sẽ đưa nữ giới vào khoái cảm trước.

Đặc điểm khoái cảm ở nữ là kéo dài liên tục, tăng dần và lặp lại chứ không kết thúc ở giai đoạn xuất tinh như nam. Như vậy khi phụ nữ gần đạt tới đỉnh điểm, việc bắt đầu đưa dương vật vào sẽ làm cuộc quan hệ đạt tới điểm “bùng nổ”, giúp cả 2 đạt được cực đỉnh cùng lúc. 

Lợi ích tiếp theo là ở việc kiểm soát cơn khoái cảm vào đầu cuộc yêu sẽ giúp dương vật lâu đạt tới kích thích ngưỡng hơn. Một khi thuần thục điều này, nam giới sẽ làm chủ cuộc yêu. 

Nói tóm lại, khi nhập cuộc, bạn hãy tập trung vào các động tác khởi động và kích thích “làm ấm” như vuốt ve, kích thích bằng tay và miệng cho nhau trước khi chính thức “nổ súng”. 

– Yêu lần 2: Nếu nam giới còn trẻ, khỏe và tiềm năng sinh dục còn mạnh thì nên áp dụng phương thức này. Đó là quan hệ 2 lần, ở giữa là một khoảng nghỉ kéo dài khoảng 30p để cơ thể “hồi sức”. 

Trong đó chúng ta sẽ tập trung vào lần quan hệ thứ 2 hơn. Chính đó là thời điểm để nam giới gây ấn tượng với bạn tình. Cơ sở của phương pháp này là: ở lần quan hệ thứ 2, dương vật sẽ “trơ” hơn, khó đạt ngưỡng kích thích hơn.

Có 1 điểm cần lưu ý để thực hiện liệu pháp tình dục thành công đó là tâm lý của cả 2 phải thật thoải mái, thư giãn. Cần tránh các cảm xúc vội vàng, lo lắng,  căng thẳng vì có thể gây phản tác dụng. 

THAY ĐỔI TƯ THẾ YÊU KHI QUAN HỆ

THAY ĐỔI TƯ THẾ YÊU KHI QUAN HỆ

Song song với việc thực hành các thủ thuật liệu pháp tình dục, yếu tố kỹ thuật quan hệ cũng đóng vai trò then chốt trong kéo dài thời gian xuất tinh. 

Việc thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ sẽ làm giảm cường độ kích thích dương vật. Đồng thời đưa quá trình kích thích dương vật quay về điểm xuất phát. Do đó sẽ lâu xuất tinh hơn. 

Một cách khéo léo, nếu bạn lặp lại điều này với nhiều tư thế khác nhau theo cách phù hợp, thời điểm xuất tinh sẽ hoàn toàn do bạn chủ động ở tư thế bạn mong muốn. 

Một câu hỏi đặt ra là: khi nào nên đổi tư thế quan hệ? Câu trả lời thì tùy thuộc vào từng cặp đôi. Tuy nhiên một cách chung nhất, chúng ta nên đổi tư thế khi cảm thấy bắt đầu bước vào ngưỡng kích thích cao. 

Tức là khi cảm giác muốn xuất tinh chớm xuất hiện. Không nên đổi tư thế quá trễ ngay sát thời điểm chuẩn bị xuất tinh, do lúc đó việc thay đổi không còn tác dụng. Cũng không nên đổi tư thế từ quá sớm, dễ gây tụt khoái cảm hay tệ hơn nữa là gây mất cương cứng. 

Một lợi ích khác của việc đổi tư thế quan hệ ngay cả khi bạn không bị xuất tinh sớm đó là nó giúp làm tươi mới cuộc yêu. Việc áp dụng tư thế mới lạ luôn giúp tạo cảm hứng rất tốt cho cả nam và nữ. 

SỬ DỤNG BAO CAO SU KHI QUAN HỆ

SỬ DỤNG BAO CAO SU KHI QUAN HỆ

Sử dụng bao cao su khi quan hệ là một phương thức 3 trong 1:

– Bao cao su là biện pháp tránh thai vật lí truyền thống và rất hiệu quả. An toàn cho cả nam và nữ, không gây mất căng bằng cơ thể. 

– Bao cao su hạn chế lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

– Dùng bao cao su cho phù hợp là phương thức gián tiếp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. 

Khi đề cập tới tác dụng chống xuất tinh sớm, bao cao su dù phong phú cũng có thể chia làm 2 loại lớn: bao thường và bao có chất gây tê. Cả hai loại đều có tác dụng kéo dài thời gian xuất tính, loại gây tê có tác dụng kéo dài hơn. 

Bao cao su thường là loại chỉ có chất bôi trơn, có thể có gai hoặc không. Khi sử dụng, bao sẽ ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của dương vật với thành âm đạo, do vậy giảm sự ma sát gây kích thích. 

Một điểm nữa là khi dùng bao dương vật sẽ không tiếp xúc trực tiếp với dịch âm đạo người phụ nữ vốn chứa nhiều hormone sinh dục có tác động tại chỗ. Do vậy cũng khó khiến dương vật chạm ngưỡng khoái cảm hơn. 

Một nhược điểm của việc dùng bao là đôi khi thành cao su quá dày sẽ làm giảm khoái cảm nam giới đi rất nhiều. Để khắc phục điều này ta có thể tận dụng hiểu biết phía trên: quan hệ không bao trước để lớp dịch âm đạo bám quanh dương vật rồi mới đeo bao. 

Khi đó các hormone có sẵn sẽ đảm bảo sự kích thích và bôi trơn, nhưng vẫn triệt tiêu được ma sát trực tiếp do vậy sẽ duy trì sự khoái cảm cần thiết dưới ngưỡng. 

Bao cao su loại gây tê có cơ chế tác động tương tự, tuy nhiên được bổ sung thêm hoạt chất gây tê y tế vào bên trong. 

Khi dùng sẽ làm tê đầu dương vật, do vậy làm giảm mức độ khoái cảm xuống. Loại bao này chỉ thực sự phù hợp với những người có dương vật nhạy cảm, dễ kích thích. 

Không nên lạm dụng do việc dùng gây tê kéo dài, có thể gây rối loạn cương dương. Ngoài ra nam giới yếu sinh lí, hay khó đạt cương cứng cũng không nên dùng loại bao này. 

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG SUẤT TINH SỚM BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG

Đây là một mẹo hay mà ít người biết. Các loại kem đánh răng, đặc biệt là dòng chứa tinh chất hương bạc hà có tính chất tương tự chất gây tê cục bộ. Do vậy cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ. 

Mặt khác, các muối trung tính có trong kem đánh răng cũng giúp trung hòa tác dụng gây kích thích từ dịch nhờn âm đạo người phụ nữ. Việc tận dụng tác dụng này của kem đánh răng đem đến sự tiện lợi và kinh tế, dù rằng đây không phải một phương thức chính thống. 

Ngoài ra, kem đánh răng được thiết kế tác động an toàn lên niêm mạc miệng – vốn tương đồng với niêm mạc dương vật và âm đạo nên không gây tác động có hại khi sử dụng như một liệu pháp chống xuất tinh sớm.

Cách sử dụng phương pháp này rất đơn giản: Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, thoa đều 1 lớp mỏng lên thân dương vật. Sau đó mát xa nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại bằng nước. Sau khoảng 5 – 10 phút lớp kem sẽ phát huy tác dụng gây tê cần thiết. 

Cần lưu ý là không sử dụng quá nhiều kem vì có thể gây kích ứng niêm mạc. 

Những người có làn da nhạy cảm, có tiền sử dị ứng hoặc có rối loạn cương dương không nên sử dụng phương pháp này. 

Tác dụng gây tê của kem đánh răng là rất nhẹ và nhanh nếu so với chất gây tê chuyên dụng, do vậy sẽ phù hợp với những người có tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ. Cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi yêu để đảm bảo rửa sạch lượng kem tồn dư. 

THỦ DÂM TRƯỚC KHI QUAN HỆ

THỦ DÂM TRƯỚC KHI QUAN HỆ

Đây được coi là một phương thức tương đối hiệu quả để ngăn ngừa xuất tinh sớm mà không cần tác động trực tiếp từ bên ngoài lên dương vật. Sau khi xuất tinh lần đầu xong, trong khoảng 30 phút – 1 giờ sau đó, dương vật sẽ khó bị kích thích lên đỉnh hơn và giảm bớt độ nhạy cảm. 

Quá trình quan hệ tình dục sau đó sẽ hoàn toàn tự nhiên với thời gian xuất tinh được kéo dài hơn nhiều. Tuy nhiên phương pháp này có nhiều điểm cần lưu ý và không phải lúc nào cũng thực hiện được. 

Điểm đầu tiên, đây là phương thức không nên sử dụng đối với những người gặp vấn đề về cương dương. Tương tự với những người suy giảm chức năng tình dục hoặc có bệnh lý về sinh tinh. 

Do sau khi xuất tinh xong, cơ thể sẽ rất khó cương cứng và duy trì chất lượng cho hoạt động tình dục kế tiếp. Hoặc sẽ dẫn đến tình trạng khó xuất tinh. 

Điểm thứ hai là kể cả ở nam giới khỏe mạnh, việc duy trì cảm xúc tình dục liên tục giữa hai lần xuất tinh liên tiếp đôi lúc không thể xảy ra được. Điều này phụ thuộc nhiều vào cơ thể từng người, cũng như do yếu tố ngoại cảnh chi phối. 

Vì vậy, phương thức này chỉ nên thực hiện ở nam giới trẻ khỏe, chức năng sinh dục còn mạnh. Những người thực sự tự tin về khả năng quan hệ “pha thứ 2” của mình. 

Hoạt động thủ dâm có thể tiến hành 1 mình hoặc cùng bạn tình. Thời gian “nghỉ giữa hiệp” tối thiểu là 30 phút. Đây là thời gian tối thiểu cơ thể cần thiết để tái bài xuất tinh trùng và cơ thể tái tạo năng lượng cho các khối cơ bắp. 

Khoảng thời gian giữa này nam giới nên nằm nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng hoặc tốt nhất là có 1 giấc ngủ ngắn. Cũng cần lưu ý bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Sau khi thủ dâm, việc cương cứng trở lại cũng phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của bạn tình. Cả hai cần thấu hiểu và phối hợp với nhau để phương thức phát huy tác dụng thực sự. 

QUAN HỆ ĐỀU ĐẶN HẠN CHẾ XUẤT TINH SỚM

QUAN HỆ ĐỀU ĐẶN HẠN CHẾ XUẤT TINH SỚM

Bên cạnh các giải pháp về lối sống và tập luyện điều độ, việc duy trì quan hệ đều đặn là rất cần thiết và thực sự có ý nghĩa trong phòng chống xuất tinh sớm. 

Nguyên do là quan hệ đều đặn sẽ giúp cơ thể quen với nhịp sinh học. Từ đó cơ thể sẽ có những đáp ứng tối ưu vào đúng thời điểm cần thiết. Sự đều đặn sẽ giúp tránh tình trạng dồn quá nhiều sức vào một thời điểm và thiếu sức lực vào những lúc khác. 

Sau một thời gian quan hệ với tần suất và thời gian cố định, cơ thể sẽ học cách thích nghi và điều phối nguồn năng lượng. Tương đương như vậy với hoạt động sản xuất tinh trùng. Cơ thể sẽ luôn sẵn sàng cho hoạt động tình dục. Thời gian xuất tinh do đó cũng sẽ kéo dài hơn. 

Tính chất đều đặn ở đây thể hiện qua 2 yếu tố: tần suất quan hệ và thời gian mỗi lần quan hệ.

– Tần suất quan hệ là số lần quan hệ một tuần. Tần suất này là bao nhiêu thì tùy thuộc từng cá nhân. Không có một mẫu số chung cho tất cả. 

Tuy nhiên các nghiên cứu chỉ ra con số trung bình rơi vào khoảng 3 – 5 lần trên 1 tuần. Với điều kiện khoảng thời gian giữa các lần quan hệ là cách đều nhau. 

Việc quan hệ quá dày sẽ dẫn tới cơ thể mệt mỏi, đáp ứng kém. Ngược lại quan hệ quá thừa sẽ gây chứng bí tinh, khó duy trì khoái cảm sau này. 

– Thời gian quan hệ: Thời gian quan hệ cũng đóng vai trò quan trong. Nó giúp tạo ra thói quen cho cơ thể, nếu thời gian cho mỗi lần quan hệ là đều nhau (thông thường khoảng 15 – 30 phút), cơ thể sẽ tự điều chỉnh để có thời điểm xuất tinh phù hợp. 

TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ BẰNG LÁ HẸ

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG LÁ HẸ

Lá hẹ là một loại phụ liệu thực vật khá phổ biến trong văn hóa ẩm thực phương Đông. Trong đông y, đây được xem như vị thuốc với tính ấm, vị chua, có tác dụng bổ thận, ích khí tráng dương. Tức là có lợi cho sinh lực, giúp tăng cường khả năng tình dục và cải thiện sinh tinh. 

Theo các nghiên cứu phương tây, các vi chất của hẹ, đặc biệt là chất kẽm và Vitamin C rất tốt cho sức khỏe. Hai chất này có vai trò trong hoạt động phân chia, nhân lên của tinh trùng. 

Cách dùng lá hẹ như bài thuốc chống xuất tinh sớm có thể theo 2 phương pháp sau: ép nước uống hoặc chế biến món ăn. 

Một số món ăn truyền thống làm từ hẹ có hương vị rất tuyệt vời có thể kể đến như canh hẹ nấu mọc, hoặc bánh hẹ của người Campuchia – khá phổ biến tại miền nam Việt Nam. 

Ép nước hẹ uống cũng là một cách làm hiệu quả mà đơn giản. Hẹ tươi rửa sạch, băm nhuyễn rồi hòa cùng nước lọc. Sau đó lọc rồi ép chặt hỗn hợp qua một lớp vải lọc ta sẽ thu được nước chiết từ lá hẹ. 

Nước này có thể dùng trực tiếp. Mỗi ngày dùng khoảng 2 lần. Chỉ sau một vài tuần kiên trì sử dụng bạn sẽ thấy có tác dụng. 

Chiết xuất lá hẹ ngoài công dụng chống xuất tinh sớm còn làm tăng sức khỏe cho hoạt động tình dục, gia tăng khoái cảm và ham muốn quan hệ. Đây là một vị thuốc dân gian thiên nhiên do vậy rất an toàn cho sức khỏe. 

CÁCH CHỮA SUẤT TINH SỚM BẰNG GỪNG TƯƠI

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG GỪNG TƯƠI

Bên cạnh lá hẹ, gừng tươi cũng được sử dụng như một phương thức kéo dài thời gian xuất tinh, cải thiện chất lượng cương cứng. 

Tính chất của gừng được biết đến từ lâu là kích thích lưu thông khí huyết, bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể. Tính ấm nóng trong gừng tươi làm giãn các mao mạch ngoại vi. Do vậy máu đến dương vật nhiều hơn, chất lượng cương cứng cũng tốt hơn và thời gian quan hệ sẽ kéo dài. 

Việc được cung cấp máu thường xuyên cũng giúp tăng cường sản xuất tinh trùng và tái tạo cơ bắp vùng sinh dục. 

Gừng tươi có hướng bổ về dương khí, do vậy cải thiện sinh lực nam giới rất tốt. Cách sử dụng cũng tương tự lá hẹ, ta có thể dùng thêm trong bữa ăn hằng ngày như một loại gia vị hoặc đun lấy nước làm trà gừng uống. 

Cách chế biến trà gừng cũng rất dễ: Gừng tươi rửa sạch, gọt vỏ, thái thành các lát mỏng rồi đun sôi già khoảng 5 phút. Nước gừng đun ra để nguội bớt trước khi uống. Nên bổ sung thêm mật ong vào cốc trà gừng để tăng cường tác dụng. 

Ngoài đặc tính gây giãn mạch, cường gân cốt, trà gừng ấm thêm chất ngọt như mật ong hay đường cũng có tác dụng an thần, giảm hồi hộp rất tốt. Do vậy sẽ cải thiện tâm lý, tăng cường sự vững vàng cho các đấng mày râu trước khi lâm trận. 

Trà gừng tươi này có thể dùng vào trước lúc quan hệ khoảng 15 phút hoặc vào mỗi sáng sớm sau khi ngủ dậy để kích thích lưu thông khí huyết. Tuy nhiên cần lưu ý không quá lạm dụng gừng tươi, do đặc tính cay nóng nên dùng quá nhiều gừng có thể gây chứng xuất huyết hoặc nóng trong. 

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG RỄ CAU

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG RỄ CAU

Rễ cau là bài thuốc dân gian Việt Nam. Phương thuốc này đã được thực tế minh chứng rất hiệu nghiệm trong cải thiện chứng xuất tinh sớm. 

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng các chất Alkaloid có rất nhiều trong rễ cau. Nhóm Alkaloid này là các dược chất gây kích thích thần kinh theo hướng tạo thư giãn khoái cảm, giảm đau đớn. Đồng thời gây giãn mạch ngoại vi, co thắt mạch trung ương, tăng nhịp tim. 

Nhờ tác động đó, Alkaloid giúp cải thiện lượng máu xuống dương vật. Làm tăng sự cương cứng của dương vật. 

Các tác động về thần kinh làm tăng ham muốn tình dục, tạo ra nhiều khoái cảm hơn. Đồng thời cũng làm tăng ngưỡng kích thích dương vật. Do vậy kéo dài thời gian quan hệ cũng và thời gian xuất tinh. 

Việc kích thích tăng nhịp tim, giãn đồng tử khiến hoạt động tình dục nhanh mạnh hơn. 

Cách sử dụng rễ cau theo dân gian như sau: Sử dụng phần rễ cau trắng mọc nhô cao trên mặt đất. Lấy 20 – 30 gram rửa sạch, thái lát mỏng. Sau đó đem đi sao vàng rồi sắc với 400ml nước, để lửa nhỏ. Sắc lấy 100ml thì tắt bếp.

Lượng thuốc sắc này được chia đôi dùng 2 lần. Nên dùng hằng ngày trong 1 tháng liên tục sẽ thấy hiệu nghiệm.

Cần lưu ý: đặc tính tác động của Alkaloid từ rễ cau là rất mạnh. Do vậy cần sử dụng ở mức vừa phải. Để tránh hư tổn tinh khí do hoạt động tình dục quá mức. Việc sử dụng bài thuốc dân gian nên kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ điều độ, hoạt động tình dục đều đặn để đạt tác dụng tối đa. 

ĂN GÌ ĐỂ CHỐNG SUẤT TINH SỚM: TRỨNG GÀ, GỪNG VÀ MẬT ONG

CHỮA XUẤT TINH SỚM TỪ TRỨNG GÀ, GỪNG VÀ MẬT ONG

Trứng gà là một loại thực phẩm rất bổ, tỉ lệ các nhóm dinh dưỡng rất cân bằng. Lòng đỏ trứng gà chứa nhiều vi chất và enzyme giúp kích thích hoạt động sinh tinh. Lòng trắng trứng gà chính là Albumin. Đây là thành phần protein kết cấu chính tạo nên cơ thể cũng như các tế bào tinh trùng. 

Việc dùng trứng gà có 2 tác dụng với hoạt động tình dục: Vừa kích thích, vừa bổ sung nguyên liệu để cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, trứng còn có tác dụng bổ trợ rất tốt cho hoạt động tái tạo cơ bắp, qua đó làm tăng sinh lực quan hệ. 

Tác dụng bồi bổ dương khí, lưu thông khí huyết, cải thiện cương dương của gừng và mật ong thì đều đã được biết đến từ lâu. Việc kết hợp sử dụng cả 3 thành phần này tạo ra tác động hiệp đồng, đem đến hiệu quả chống xuất tinh sớm tối ưu. Không những thế còn tốt cho sức khỏe và bồi bổ sinh lực. 

Các thức kết hợp như sau: Một quả trứng gà luộc, dùng kèm 1 thìa nước gừng đun lấy cốt, 1/2 thì mật ong (mật ong rừng thì càng tốt). Tất cả nguyên liệu này dầm ra trộn đều rồi ăn, trứng gà ăn cả lòng trắng lẫn lòng đỏ. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng cách thức ăn này liên tục khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng.

Việc dùng trứng gà thông thường đôi khi có thể gây nghi ngại về nguy cơ đầy bụng. Tuy nhiên công thức trên có kèm gừng là một vị thuốc hỗ trợ tiêu hóa tốt nên hoàn toàn không có gì đáng ngại. 

Tần suất ăn là 2 – 3 lần/ tuần. Nên kết hợp cùng luyện tập thể thao đều đặn để kích thích sự hấp thu của hệ thống tiêu hóa. 

Có một lưu ý nhỏ là phương thức này không nên áp dụng với người có mỡ máu cao hoặc tăng huyết áp có nguy cơ đe dọa. Do lòng đỏ trứng gà chứa rất nhiều lipid và gừng kết hợp cùng mật ong có có nguy cơ gây tăng huyết áp kịch phát ở người có tiền sử huyết áp mạn tính.

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG THUỐC TÂY Y

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG THUỐC TÂY Y

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc tây y là một phương thức khá hiệu quả. Phương pháp này thường được các phòng khám nam học và các bác sĩ sử dụng. 

Do cơ chế điều trị, liều lượng, tính hiệu quả cũng như các tác dụng phụ có thể có đều được nghiên cứu và cung cấp thông tin tương đối đầy đủ, nên người dùng có thể chủ động hơn trong điều trị. 

Có một điểm cần lưu ý là hiện tại các thuốc thuần tây y thường chỉ có hiệu quả cao với dạng xuất tinh sớm nhẹ đến trung bình. Một điểm thêm nữa là việc sử dụng một mình sản phẩm thuốc tây thường không đạt đến tác dụng tối đa mà cần sự kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. 

Các sản phẩm tây y trị xuất tinh sớm hiện nay dù rất phong phú nhưng đều thuộc một trong 3 nhóm sau:

NHÓM THUỐC GÂY TÊ Y TẾ TẠI CHỖ

Đây là nhóm thuốc tận dụng tác dụng gây tê của thuốc tê dùng cho thủ thuật y khoa. Tiêu biểu trong đó là Lidocain 5%. Cơ chế tác dụng chính là khi bôi lên dương vật sẽ gây cảm giác tê cục bộ. Do vậy làm tăng ngưỡng kích thích, dẫn tới kéo dài thời gian để đạt tới cực khoái. 

Tức là ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm do cực khoái sớm. Loại này thường có dạng kem bôi tại chỗ hoặc bình xịt. Được dùng trước khi quan hệ khoảng 5-10 phút, có tác dụng tức thì và chấm dứt tác dụng hoàn toàn khi thuốc tan hết.

NHÓM THUỐC BÌNH THẦN, AN THẦN

Vốn là thuốc dùng cho các bệnh lý suy nhược thần kinh, tác dụng chính là trấn tĩnh, giảm lo âu do nó ức chế các phản ứng stress của hệ thần kinh. Chính tác dụng tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, ngăn các cơn stress có tính kích thích cao mà thuốc có thể hạn chế phản ứng thái quá của hệ thần kinh dẫn tới xuất tinh sớm. 

NHÓM THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ là thuốc viên uống kéo dài. Ngoài ra cũng có một số là dạng bôi, xịt dùng tại chỗ. 

Nhóm thuốc này thường là sự kết hợp của các bài thuốc đông y quý với các hoạt chất tây y. Ngoài tác dụng giảm hưng phấn thái quá tại chỗ, còn có tác dụng tăng cường lưu thông máu. Từ đó cải thiện quá trình cương dương, tăng sức bền cơ bắp để kéo dài thời gian quan hệ.

Các nhóm thuốc kể trên, khi được dùng đúng cách, đúng liều lượng với nguồn thuốc đảm bảo thì sẽ phát huy tác dụng rất tốt. 

Tuy nhiên hiện nay thị trường thuốc trị chống xuất tinh sớm đang khá phức tạp. Nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, chưa được thẩm định và có thể gây hại cho sức khỏe vẫn được bán tràn lan.

Người dùng cần thông minh, tỉnh táo trong việc đưa ra chọn lựa cho mình, và mọi việc sử dụng các sản phẩm tây y đều nên có sự tham khảo ý kiến từ bác sĩ. 

CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU

Xin lỗi chúng tôi đang cập nhật

Nguồn tham khảo:

https://dantri.com.vn/suc-khoe/xuat-tinh-som-chua-cach-nao-20200103074049549.htm