Updated at: 01-03-2020 - By: Ngoc Sinh

Thận là cơ quan quan trọng trong cơ thể đảm nhận bài tiết chất thải và nước tiểu ra ngoài cơ thể. Khi thận suy yếu, chức năng bài tiết của nó chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng và dễ dẫn đến nguy cơ dễ mắc chứng bệnh suy thận.

Khi thận bị suy yếu, cơ thể tất yếu sẽ không đào thải chất độc, dịch dư thừa và chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Điều này khiến cho các chất này bị đọng lại trong cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người mắc phải.

Việc tăng cường sức khỏe rất cần nên làm nhằm giảm các triệu chứng và biến chứng của bệnh suy thận. Trong đó, Ích Thận Vương là sản phẩm chuyên dùng cho người bị mắc bệnh suy thận, bệnh diễn biến nặng phải chạy thận.

ÍCH THẬN VƯƠNG LÀ GÌ

Ích Thận Vương là sản phẩm chuyên dùng cho bệnh nhân suy thận, bệnh nặng chạy thận với thành phần được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên. Sản phẩm dùng để kiểm soát cũng như hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh suy thận.

Không những vậy, Ích Thận Vương còn được dùng để ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến suy thận. Sở dĩ, sản phẩm có được công dụng này là do cải thiện được tình trạng đái tháo đường, viêm cầu thận, huyết áp không ổn định, sỏi thận,…

ÍCH THẬN VƯƠNG LAG GÌ

NGUỒN GỐC ÍCH THẬN VƯƠNG

Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế IMC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, sản xuất Ích Thận Vương. Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược tự nhiên quý cùng với dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại.

Trong đó, Công ty Dược phẩm Á Âu là nhà phân phối Ích Thận Vương cho người tiêu dùng trên thị trường. Đơn vị dược phẩm này được đánh giá là uy tín và đã hoạt động từ những năm 2005. “Mang lại niềm tin sức khỏe” là phương châm của công ty Á Âu.

THÀNH PHẦN ÍCH THẬN VƯƠNG

Như đã đề cập trên bài, Ích Thận Vương có thành phần là các loại thảo dược quý trong tự nhiên đã được nghiên cứu kỹ về tác dụng. Tất nhiên, những loại thảo dược trong sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng của thận hiệu quả.

THÀNH PHẦN ÍCH THẬN VƯƠNG

Liệt kê các thành phần có trong Ích Thận Vương như sau:

 • 150mg – Cao dành dành
 • 150mg – Cao hoàng kỳ
 • 200mg – Cao đan sâm
 • 25mg – Cao mã đề
 • 50mg – Cao râu mèo
 • 15mg – Cao linh chi
 • 50mg – Bạch phục linh
 • 50mg – Trầm hương
 • 5mg – Coenzym Q10
 • 50mg – L – Carnitine Fumarate

CÔNG DỤNG ÍCH THẬN VƯƠNG

CÔNG DỤNG ÍCH THẬN VƯƠNG

Những công dụng mà Ích Thận Vương mang lại cho người dùng như sau:

 • Bảo vệ thận, hỗ trợ loại bỏ các triệu chứng dẫn đến bệnh suy thận.
 • Giảm số lần lọc máu ở những người mắc bệnh suy thận nặng.
 • Hỗ trợ làm giảm các biến chứng và triệu chứng của bệnh suy thận như là: Đi tiểu nhiều lần trong ngày, tăng Protein niệu và Creatinin huyết, phù thũng cơ thể.
 • Hạn chế đến mức thấp nhất sự phát triển của bệnh suy thận từ những người mắc nguy cơ cao như: Sỏi thận, cao huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận,…

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG ÍCH THẬN VƯƠNG

Những người được nêu dưới đây cần sử dụng Ích Thận Vương càng sớm càng tốt để cải thiện tình trạng của mình:

 • Dùng cho bệnh nhân mắc chứng suy thận kể cả khi bệnh đã tiến triển nặng dẫn đến phải lọc thận nhân tạo.
 • Những người có nguy cơ cao dẫn đến suy thận: Huyết áp không ổn định, sỏi thận, tiểu đường,… 

CÁCH DÙNG ÍCH THẬN VƯƠNG

Ích Thận Vương sẽ phát huy hiệu quả như người dùng mong đợi khi người dùng lưu ý sử dụng đúng cách. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tuân thủ liều dùng và cách dùng được chỉ định để hạn chế các tác dụng không mong muốn có thể xảy ra.

Và cách sử dụng sản phẩm để mang lại hiệu quả như mong đợi như sau:

 • Trường hợp uống hỗ trợ phòng bệnh: Uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên.
 • Trường hợp dùng sản phẩm để hỗ trợ trị bệnh: Uống 2 lần/ngày và mỗi lần từ 2 viên đến 3 viên.
 • Dưỡng chất trong sản phẩm sẽ hấp thụ tốt nhất vào cơ thể nếu uống trước bữa ăn 30 phút hau sau khi ăn 1 giờ.
 • Liệu trình để sản phẩm phát huy hiệu quả thường từ 1 đến 3 tháng tùy theo tình trạng của mỗi người dùng, sự chỉ dẫn của bác sĩ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH ÍCH THẬN VƯƠNG

Tuy nhiên, trong liệu trình sử dụng Ích Thận Vương thì người uống cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng ghi rõ trên bao bì hay theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Sản phẩm có công dụng nhanh chậm khác nhau tùy theo tình trạng và cơ địa của mỗi người dùng.
 • Sản phẩm chỉ là thực phẩm hỗ trợ chứ không phải thuốc, tất nhiên Ích Thận Vương sẽ không có tác dụng thay thế được thuốc chữa bệnh.

CÁCH PHÂN BIỆT ÍCH THẬN VƯƠNG THẬT GIẢ

Ích Thận Vương được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam nên việc kiểm soát hàng thật giả cũng dễ dàng hơn. Qua đó, bạn có thể truy cập Website nhà sản xuất để nhìn thấy bao bì của sản phẩm chính hãng.

Một số thông tin sẽ giúp bạn phân biệt được Ích Thận Vương thật giả như sau:

 • Bao bì láy Tone cam làm chủ đạo, Font chữ trắng to rõ
 • Các mép bao bì đều có những đặc điểm riêng nên cần phải quan sát kỹ
 • Giá thành không được quá chênh lệch sẽ dễ “dính” hàng giả

Một việc sẽ làm bạn mua được hàng chính hãng là chọn được nơi bán uy tín. Nơi mua đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng. Giá thành sản phẩm cung cấp đến người mua cũng phải ở mức quy định.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

ÍCH THẬN VƯƠNG CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG

Ngày nay, con người chạy theo công việc quá nhiều nên không chăm lo cho bản thân. Vì vậy, các vấn đề về thận đang gia tăng chóng mặt cùng với các tác hại nghiêm trọng đi kèm. Các phương pháp Tây y chỉ điều trị được triệu chứng chứ không tận gốc.

Từ đó, Ích Thận Vương là sự lựa chọn lý tưởng để hỗ trợ điều trị bệnh suy thận. Với các thành phần tự nhiên, sản phẩm mang lại hiệu quả đáng mong đợi cho những bệnh nhân suy thận. Các triệu chứng thuyên giảm thấy rõ nên người dùng rất an tâm.

Trong thời gian lưu hành trên thị trường, sản phẩm đã được rất nhiều bệnh nhân suy thận chọn dùng và đều cho hiệu quả khá tốt. Mặc khác, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên người mua có thể kiểm tra được hành chính hãng dễ dàng hơn.

Không chỉ có vậy, Ích Thận Vương còn vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” vì những công dụng mang đến cho người dùng. Điều này càng làm cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

ÍCH THẬN VƯƠNG CÓ TỐT KHÔNG

TÁC HẠI CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG

Từ khi ra mắt người dùng, Ích Thận Vương vẫn chưa có bất kỳ phản hồi về tác dụng phụ không mong muốn nào. Nếu có cũng nhẹ và dễ khắc phục, tác dụng dễ mất đi mà không ảnh hưởng đến cơ thể do thành phần là các thảo dược tự nhiên.

ĐÁNH GIÁ THUỐC ÍCH THẬN VƯƠNG WEBTRETHO

Ích Thận Vương lưu hành khá lâu trên thị trường, vì vậy khi tìm đánh giá của người dùng về sản phẩm này cũng khá dễ. Bạn nếu đang phân vân không biết có nên dùng Ích Thận Vương hay không thì có thể tham khảo ý kiến người đã uống.

ĐÁNH GIÁ ÍCH THẬN VƯƠNG (1)

ĐÁNH GIÁ ÍCH THẬN VƯƠNG (2)

Ích Thận Vương sau nhiều năm lưu hành trên thị trường đã mang lại không ít niềm vui cho người dùng:

ĐÁNH GIÁ ÍCH THẬN VƯƠNG (3)

ĐÁNH GIÁ ÍCH THẬN VƯƠNG (4)

ÍCH THẬN VƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU

Ích Thận Vương được cung cấp đến người tiêu dùng với mức giá trong khoảng 210.000VNĐ đến 245.000VNĐ. Mỗi nơi bán tùy theo chênh lệch muốn chiết khấu mà sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, mức giá mua này là có thể chấp nhận được.

ÍCH THẬN VƯƠNG BÁN Ở ĐÂU

Bạn có thể tìm mua Ích Thận Vương tại các quầy thuốc Tây hay các bệnh viện lớn. Trong trường hợp không có nhiều thời gian di chuyển, bạn cũng có thể mua Online. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn kỹ nơi bán uy tín cung cấp hàng chính hãng.

ÍCH THẬN VƯƠNG CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG

sản phẩm có lừa đảo không

Qua các thông tin về Ích Thận Vương được cung cấp trong bài viết, bạn cũng thấy được sản phẩm chính là hy vọng cho những người bệnh suy thận, đang điều trị chạy thận. Đồng thời, sản phẩm cũng đã được Bộ Y Tế kiểm định và công nhận nên người dùng có thể an tâm khi chọn dùng Ích Thận Vương.

Từ khóa tìm kiếm:

có ai dùng ích thận vương chưa

có nên dùng ích thận vương

Nguồn tham khảo:

https://dantri.com.vn/ich-than-vuong.tag