Updated at: 09-05-2020 - By: Ngoc Sinh

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sinh lý, muốn tìm một sản phẩm hỗ trợ tình trạng của mình. Và bạn chắc chắn đã được nghe qua thuốc tăng cường sinh lý nam giới Maxman. Và bài viết sẽ cho bạn biết chi tiết hơn các thông tin về sản phẩm này.

MAXMAN LÀ THUỐC GÌ

Maxman là thuốc cường dương được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm rất hiệu quả cho người có triệu chứng xuất tinh sớm, dương cương không kiểm soát. Nhờ hoạt chất Erectile Dysfunction mà phái mạnh đạt được khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ.

Maxman là gì

NGUỒN GỐC MAXMAN

Maxman là sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Trung tâm nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ MMC. Chất lượng của Maxman đã được kiểm chứng và luôn được đảm bảo.

CÔNG DỤNG MAXMAN

Maxman hỗ trợ cho sinh lý nam giới nên sẽ có các công dụng như sau:

  • Tăng nội tiết tố Testosterone ở nam giới nhờ vậy cải thiện sinh lý, tăng khoái cảm khi quan hệ.
  • Tình trạng rối loạn cương dương được tăng cường như làm dương vật dễ cương cứng, duy trì thời gian cương cứng nên quan hệ được lâu hơn.
  • Hơ nữa, Maxman còn có tác dụng chống xuất tinh sớm, nâng cao số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng.

CÁC LOẠI MAXMAN

Tùy theo tình trạng sinh lý, sức khỏe, độ tuổi của người dùng Maxman mà bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại khác nhau. Hiện tại, Maxman hiện có ba loại với dung lượng 260mg, 3000mg hay 6800mg. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết mỗi loại ngay bên dưới.

MAXMAN 260MG

Maxman 260mg là thực phẩm chức năng với 100% thành phần tự nhiên. Nhờ vậy, sản phẩm có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới. Sản phẩm này có thể tăng kích thước dương vật theo chiều dài lẫn chiều to, chống xuất tinh sớm.

Maxman 260mg có thể giúp máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn, qua đó kích thước dương vật cũng tăng lên. “Cậu nhỏ” sẽ dài và trở nên mạnh mẽ hơn. Tất cả những gì mà sản phẩm mang lại giúp phái mạnh thêm tự tin, tận hưởng điều tuyệt vời với bạn tình.

Thành phần

Maxman 260mg được bào chế dưới dạng viên uống với thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên. Các thành phần tự nhiên gồm có: Dâm dương hoắc, cây cọ lùn, cọ yến mạch, cây mắt mèo, cây rễ vàng, Polypodium Vulgare, Muira Puama,…

Cách dùng

Khi sử dụng Maxman 260mg, người dùng sẽ uống mỗi lần 1 viên nhỏ và 1 viên lớn trước khi muốn quan hệ từ 30 – 40 phút. Trong đó, viên nhỏ có tác dụng bồi bổ cơ thể không bị mệt mỏi sau khi quan hệ, viên lớn cường dương chống xuất tinh sớm.

Giá bao nhiêu

Maxman 260mg là sản phẩm nhập khẩu nên giá bán ở những nơi khác sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá phổ biến của sản phẩm trên thị trường hiện nay là 300.000VNĐ/hộp. Bạn nên chọn nơi uy tín để mua được giá tốt nhất.

MAXMAN 3800MG

Maxman 3800mg được khuyến cáo sử dụng cho nam giới bị chứng xuất tinh sớm, tinh trùng ít và yếu, không kiểm soát được tình trạng cương dương của mình.

Thành phần

Maxman 3800mg được phái mạnh khá ưa thích. Một trong những nguyên nhân quan trọng làm nên điều đó là do thành phần của sản phẩm 10% từ các loại thảo dược tự nhiên. Các loại thảo dược chắt lọc kỹ càng, an toàn và không gây tác dụng phụ.

CÁC LOẠI MAXMAN (1)

Trong mỗi viên Maxman 3800mg có sự góp mặt của các thành phần sau:

Epimedium Sagittatum, Tribulus Terrestris: Cải thiện rối loạn cương dương, tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới.

Guarana Extract, Androstenedione: Cơ được cải thiện và hoạt động tốt hơn, tăng năng lượng và sinh lực nam giới.

Ginseng Blend: Tăng cường các chức năng của cơ quan sinh dục nam giới.

Saw Palmetto: Chữa bệnh tuyến tiền liệt hiệu quả.

Avena Sateva: Thường được chỉ định dùng trong các loại thuốc giảm Stress, chữa đái tháo đường, béo phì.

Maca: Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Muira Puama: Một loại cây có xuất xứ từ Nam Mỹ có tác dụng tăng ham muốn tình dục cho phái mạnh.

Macuna Pruriens: Chất dẫn truyền thần kinh hiệu quả nên giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Rhodila Rosa: Hoạt chất chống lại các dấu hiệu lão hóa và trong Maxman 3800mg sẽ giúp kéo dài thời gian mãn dục.

Cách dùng

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Maxman 3800mg thì chỉ nên uống ½ viên trước thời gian quan hệ 30 – 60 phút.

Sau một thời gian, cơ thể đã quen với các dưỡng chất trong thuốc thì tăng cường uống 1 viên trước quan hệ 30 – 60 phút. Bạn cũng có thể uống ½ viên như lúc đầu nếu thấy tình trạng khả quan, hài lòng với kết quả thuốc mang lại.

Gía bao nhiêu

Hiện nay, Maxman 3800mg được bán trên thị trường với mức giá dao động trong khoảng từ 250.000VNĐ – 300.000VNĐ/hộp. Một hộp sản phẩm sẽ có 1 vỉ chứa 10 viên nén. Tùy nơi bán nhập hàng về nhiều hay không mà có giá bán khác nhau.

MAXMAN 6800MG

Cũng như Maxman 260mg, Maxman 3800mg thì Maxman 6800mg cũng có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới. Tuy nhiên, sản phẩm có dung lượng 6800mg nên có tác dụng mạnh mẽ, nhanh hơn so với hai loại trên.

Trong mỗi viên Maxman (2)3800mg có sự góp mặt của các thành phần sau: Epimedium Sagittatum, Tribulus Terrestris: Cải thiện rối loạn cương dương, tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới. Guarana Extract, Androstenedione: Cơ được cải thiện và hoạt động tốt hơn, tăng năng lượng và sinh lực nam giới. Ginseng Blend: Tăng cường các chức năng của cơ quan sinh dục nam giới. Saw Palmetto: Chữa bệnh tuyến tiền liệt hiệu quả. Avena Sateva: Thường được chỉ định dùng trong các loại thuốc giảm Stress, chữa đái tháo đường, béo phì. Maca: Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Muira Puama: Một loại cây có xuất xứ từ Nam Mỹ có tác dụng tăng ham muốn tình dục cho phái mạnh. Macuna Pruriens: Chất dẫn truyền thần kinh hiệu quả nên giảm căng thẳng, mệt mỏi. Rhodila Rosa: Hoạt chất chống lại các dấu hiệu lão hóa và trong Maxman 3800mg sẽ giúp kéo dài thời gian mãn dục. Cách dùng Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Maxman 3800mg thì chỉ nên uống ½ viên trước thời gian quan hệ 30 - 60 phút. Sau một thời gian, cơ thể đã quen với các dưỡng chất trong thuốc thì tăng cường uống 1 viên trước quan hệ 30 - 60 phút. Bạn cũng có thể uống ½ viên như lúc đầu nếu thấy tình trạng khả quan, hài lòng với kết quả thuốc mang lại. Gía bao nhiêu Hiện nay, Maxman 3800mg được bán trên thị trường với mức giá dao động trong khoảng từ 250.000VNĐ - 300.000VNĐ/hộp. Một hộp sản phẩm sẽ có 1 vỉ chứa 10 viên nén. Tùy nơi bán nhập hàng về nhiều hay không mà có giá bán khác nhau. maxman 6800mg Cũng như Maxman 260mg, Maxman 3800mg thì Maxman 6800mg cũng có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới. Tuy nhiên, sản phẩm có dung lượng 6800mg nên có tác dụng mạnh mẽ, nhanh hơn so với hai loại trên.

Thành phần

Maxman 6800mg cũng có thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, không có chất bảo quản, không gây hại và tác dụng phụ cho người sử dụng.

Cách dùng

Maxman 6800mg hỗ trợ sinh lý nam giới nhanh chóng, vì vậy bạn chỉ nên uống 1 viên trước quan hệ từ 15 – 20 phút. Khi uống thuốc, bạn nên kết hợp uống cùng nước lọc hay nước ấm để dưỡng chất nhanh thấm vào cơ thể.

Maxman 6800mg có tác dụng kéo dài lên đến 180 giờ sau khi uống. Nếu sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, bạn nên uống đều đặn mỗi tối trước khi ngủ 1 viên. Liệu trình sử dụng từ 3 – 6 tháng sẽ thấy được kết quả.

Thành phần Maxman 6800mg cũng có thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, không có chất bảo quản, không gây hại và tác dụng phụ cho người sử dụng. Cách dùng Maxman 6800mg hỗ trợ sinh lý nam giới nhanh chóng, vì vậy bạn chỉ nên uống 1 viên trước quan hệ từ 15 - 20 phút. Khi uống thuốc, bạn nên kết hợp uống cùng nước lọc hay nước ấm để dưỡng chất nhanh thấm vào cơ thể. Maxman 6800mg có tác dụng kéo dài lên đến 180 giờ sau khi uống. Nếu sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, bạn nên uống đều đặn mỗi tối trước khi ngủ 1 viên. Liệu trình sử dụng từ 3 - 6 tháng sẽ thấy được kết quả. (3)

Giá bao nhiêu

Sản phẩm Maxman 6800mg được bán khắp các nhà thuốc lớn, cửa hàng trên toàn quốc. Mức giá của một hoppj Maxman 6800mg là 600.000VNĐ/hộp với 1 vỉ gồm 10 viên. Bạn có thể tìm đến những nơi uy tín để mua được hàng chính hãng, giá thành tốt.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH KHI SỬ DỤNG MAXMAN

Một số lưu ý người dùng cần phải nắm bắt nếu muốn sử dụng Maxman cho hiệu quả tối ưu nhất:

  • Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm thì tuyệt đối nên tránh sử dụng.
  • Maxman không chỉ định sử dụng cho trẻ em trai dưới 18 tuổi.
  • Khi muốn dùng thuốc, thực phẩm chức năng khác cho chính mình thì cần thông báo cho bác sĩ, dược sĩ biết mình cũng đang sử dụng Maxman.
  • Maxman không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tình trạng yếu sinh lý không được cải thiện khi sử dụng sản phẩm, bạn hãy đến bệnh viện ngay để kiểm tra và chữa trị cách khác.

CÁCH PHÂN BIỆT MAXMAN THẬT GIẢ

Hiện tại, trên thị trường đã xuất hiện Maxman giả gây hại đến sức khỏe và tình trạng của người sử dụng. Để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn cần nắm bắt cách phân biệt thuốc Maxman thật, chính hãng.

  • Nhìn kiểu cách vỏ hộp

Để thuốc Maxman phát huy hết hiệu quả và người dùng cũng được an tâm hơn khi sử dụng, bạn cần phải tìm hiểu về các chi tiết (hình ảnh, thông tin) được ghi trên bao bì. Bạn có thể nhìn thấy bao bì hàng chính hãng trên trang Web của nhà sản xuất.

Mặc dù Maxman giả bắt chước khá công phu về hình dáng bên ngoài, màu sắc nhưng cũng sẽ có sơ hở. Lý do là do chi phí sản xuất hàng giả thường thấp, chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu sót, nhìn vào là biết in không chuyên nghiệp.

Cụ thể là chữ in trên hộp sẽ dập nổi với phần in không được hài hòa, không ăn rơ với nhau. Hoặc nếu làm khớp hai phần này với nhau, phần in lúc nào cũng sẽ lớn hơn phần dập nổi. Chi tiết khá dễ nhận biết bằng mắt thường nếu bạn chịu khó tìm hiểu.

CÁCH PHÂN BIỆT MAXMAN THẬT GIẢ

  • Chất liệu làm nên bao bì sản phẩm

Cách nhận biết Maxman thật giả tiếp theo là dựa vào chất liệu làm nên bao bì sản phẩm. Bạn sẽ thấy tờ thông tin của sản phẩm được làm bằng loại giấy kém chất lượng, cũ kỹ, sẫm màu nhưng chữ in lại tươi sáng hơn hẳn.

Nhằm giúp cho người mua không rước phải hàng giả, kém chất lượng thì nhà phân phối Maxman có dán tem chống giả cho mỗi sản phẩm. Vì vậy, bạn khi mua cần tránh sản phẩm có hộp bị móp méo, rách hay trầy xước, không có tem nhãn.

Cũng có nhiều cách để khách hàng nhận biết và mua được hàng chính hãng. Tuy nhiên, bạn nên mua Maxman tại những nơi bán uy tín để mua được hàng đúng giá, chất lượng để tình trạng của mình nhanh chóng được khắc phục.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

MAXMAN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

Maxman là sản phẩm đặc biệt có công thức đột phá vì thành phần chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên. Sản phẩm không những hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý mà còn rất an toàn, lành tính cho người sử dụng.

Trong thời gian lưu hành trên thị trường, sản phẩm luôn được người dùng tin tưởng chọn dùng và đánh giá rất cao. Có thể nói, Maxman là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả, được nhiều người tin tưởng chọn dùng nhất hiện nay.

MAXMAN CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

Maxman là sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên. Từ khi ra mắt người dùng Việt đến nay, sản phẩm vẫn chưa nhận được bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào. Vì vậy, bạn cứ an tâm tuân thủ liệu trình sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên, cơ địa hấp thụ của mỗi người khác nhau nên cũng sẽ gặp tác dụng phụ. Trong trường hợp, bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra thì hãy thông báo ngay cho bác sĩ, dược sĩ để có cách cấp cứu kịp thời.

ĐÁNH GIÁ MAXMAN

Như đã đề cập, Maxman được rất nhiều nam giới lựa chọn sử dụng và công nhận thật sự hiệu quả như mong muốn. Qua đó, một số nam giới cũng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Maxman của mình:

ĐÁNH GIÁ MAXMAN (1)

ĐÁNH GIÁ MAXMAN (2)

ĐÁNH GIÁ MAXMAN (3)

ĐÁNH GIÁ MAXMAN (4)

ĐÁNH GIÁ MAXMAN (6)

THUỐC CƯỜNG DƯƠNG MAXMAN THƯỜNG BÁN Ở ĐÂU

Maxman được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Mỹ, Việt Nam nhập khẩu sản phẩm này. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua Maxman thì việc lựa chọn hàng chính hãng cũng gặp nhiều bất tiện.

Ưu tiên hàng đầu là các Shop chuyên dụng về sinh lý, người dùng hãy chọn đến những nơi này. Tuy nhiên, bạn cũng cần thật thận trọng chọn Shop uy tín, chất lượng và được nhiều người mua tin cậy để không phải “tiền mất tật mang”.

MAXMAN BÁN Ở ĐÂU

Ngoài ra, trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và Internet thì việc mua hàng Online cũng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ lướt Web, vào các trang đại lý phân phối Maxman chính hãng là được tư vấn, mua hàng, nhận hàng dễ dàng.

Qua thông tin về Maxman được cung cấp trong bài, bạn đã có thêm được một sự lựa chọn để hỗ trợ sinh lý của mình. Đừng để bạn tình thất vọng, nam giới hãy chọn dùng Maxman ngay để đôi bạn luôn được viên mãn trong chuyện chăn gối.