Updated at: 13-02-2020 - By: Ngoc Sinh

Xuất tinh sớm, nghe thì là bệnh nhẹ nhưng lại là nỗi ám ảnh và tự ti cực kì lớn của các quý ông, đặc biệt với các anh mắc chứng bệnh này. Vốn tâm lý ngại ngần, ngại thăm khám nên anh nào cũng muốn biết cách chữa xuất tinh sớm đơn giản, cách chữa xuất tinh sớm tại nhà. 

Từ khóa “cách quan hệ lâu ra” có tới hàng chục triệu lượt kết quả trên Google chứng tỏ các quý ông rất sợ chứng bệnh này. Vậy đâu là cách khắc phục tình trạng “đứt gánh giữa đường” này? Liệu phương pháp nào mới cho hiệu quả lâu dài.

Cùng tham khảo trong bài viết về “cách chữa xuất tinh sớm” dưới đây của chúng tôi.

MỘT SỐ CÁCH QUAN HỆ LÂU RA TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người đàn ông. Do vậy, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm là điều rất quan trọng.

Để khắc phục chứng xuất tinh sớm này cũng vô cùng đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý về phương pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà để anh em tham khảo. Mỗi phương pháp này đều có ưu điểm và nhược điểm nên anh em cần cân nhắc cẩn thận để chọn được phương pháp phù hợp với mình.

Do vậy, anh em cần cân nhắc và hỏi ý kiến bác sĩ, chuyên gia trước khi áp dụng lâu dài để tránh gây tác dụng ngược

“YÊU” LẦN 2

CÁCH TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Đối với những người đàn ông bị xuất tinh sớm do “cậu nhỏ” quá nhạy cảm hoặc do tâm lý quá hồi hộp khi “lâm trận” thì “yêu” lần 2 là phương pháp hoàn hảo để cải thiện chứng xuất tinh sớm.

Sau “hiệp 1” thì cơ thể của người nam và người nữ đã có sự quen thuộc nhất định. Nhờ vậy, cảm xúc hồi hộp và sự nhạy cảm cũng sẽ giảm bớt. Do đó, anh em có thể dễ dàng kiểm soát cơ thể và dễ dàng quyết định thời gian xuất tinh hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên được áp dụng khi anh em có đủ sức khỏe và sự sung mãn. Bên cạnh đó, cũng không nên duy trì phương pháp này quá lâu, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai người.

QUAN HỆ ĐIỀU ĐỘ THƯỜNG XUYÊN

Ngưng quan hệ quá lâu hoặc quan hệ quá dày đặc trong thời gian ngắn cũng là lý do khiến anh em bị xuất tinh sớm. Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm do tần suất quan hệ gây ra, anh em cần cố gắng điều tiết tần suất quan hệ của bản thân.

Nên duy trì quan hệ với bạn tình từ 2 – 3 lần mỗi tuần. Bên cạnh đó là hạn chế thủ dâm, tăng cường luyện tập thể dục thể thao. Khi đó, cơ thể vừa có sức khỏe, sức bền, lại vừa kéo dài được thời gian quan hệ.

THAY ĐỔI TƯ THẾ “YÊU”

Tư thế “yêu” đôi khi cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Đối với nhiều bạn nam có cơ thể nhạy cảm, chỉ cần tiếp xúc với “cô bé” đúng điểm G thôi là có thể xuất tinh ngay lập tức.

Do đó, để cải thiện trạng thái nhạy cảm do tư thế này, bạn nam và bạn nữ có thể thử các tư thế mới như tư thế chiếc ghế, cưỡi ngựa… để tăng khoái cảm, tạo sự thú vị cho cuộc yêu và kéo dài thời gian quan hệ hơn.

TẬP CÁC BÀI TẬP CHỮA XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

TẬP CÁC BÀI TẬP CHỮA XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

Nếu chị em phụ nữ có Kegel là bài tập để thu hẹp “cô bé” thì anh em cũng có rất nhiều bài tập tại nhà để kéo dài thời gian quan hệ. Đó là các bài tập: Kegel nam, Dừng – Bắt đầu, Squeeze, xoa nắn tinh hoàn…

Ngoài ra, anh em cũng nên kết hợp với các bài tập thể lực tại nhà để tăng sự dẻo dai. Ví dụ như các bài tập thể dục, các bài yoga vặn người đơn giản, các bài pilates tập với bóng… cũng rất hiệu quả. Các bài tập này không chỉ giúp cải thiện sức bền, thời gian quan hệ mà còn cải thiện sức khỏe toàn diện cho cơ thể.

DÙNG BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

DÙNG BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Bên cạnh các phương pháp tác động từ bên trong cơ thể, anh em cũng có thể sử dụng những phương pháp hỗ trợ từ bên ngoài để tăng thời gian quan hệ. Trong số những “bảo bối” giúp tăng thời gian quan hệ quen thuộc và dễ dùng nhất phải kể đến bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Trong bao cao su kéo dài thời gian có chứa Lidocain. Đây là một chất có tác dụng gây tê cục bộ. Nhờ vậy mà “cậu nhỏ” sẽ giảm sự kích thích và nhạy cảm khi “lâm trận”. Đồng thời, việc sử dụng bao cao su cũng giảm đi đáng kể sự kích thích khi đưa “cậu nhỏ” vào sâu trong “cô bé”.

Tuy nhiên, mặt trái của việc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian này là khiến bạn giảm sự thỏa mãn trong cuộc “yêu”. Do đó, không nên lạm dụng và sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ trong thời gian dài. 

DÙNG KEM ĐÁNH RĂNG KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Tương tự như phương pháp dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, dùng kem đánh răng để kéo dài thời gian quan hệ về bản chất cùng là làm tê cục bộ một phần cơ thể.

Kem đánh răng dùng cho phương pháp này nên là loại kem có chứa tinh chất bạc hà. Tinh chất bạc hà có tác dụng làm mát và hơi tê “cậu nhỏ”. Từ đó giảm sự nhạy cảm khi “yêu” và làm chậm thời điểm xuất tinh, đồng thời mang lại cảm giác mới lạ khi quan hệ.

Cần lưu ý rằng chỉ nên thoa kem đánh răng vào “cậu nhỏ” trước khi lâm trận tối đa 10 phút. Sau khi thoa cần massage nhẹ nhàng và sửa lại thật sạch để tránh ảnh hưởng đến đối tác.

Tuy nhiên, phương pháp này không được nhiều chuyên gia lựa chọn. Thậm chí, nhiều chuyên gia thường khuyên các bạn nam không nên sử dụng cách này, vì nó có nguy cơ gây kích ứng bộ phận sinh dục.

THỦ DÂM TRƯỚC KHI QUAN HỆ

Mặc dù thủ dâm chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tính trạng xuất tinh sớm hiện nay, nhưng đây cũng là cách để các bạn nam chữa chứng xuất tinh sớm.

Vì thủ dâm không gây tốn nhiều sức lực của anh em, mà vẫn khiến “cậu nhỏ tuôn trào” nên sau đó, cơ thể và cậu nhỏ sẽ cần thời gian để “nạp lại năng lượng”. Lúc này, bạn bắt đầu “hiệp 2” sẽ giúp tăng thời gian quan hệ lâu hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý thủ dâm đúng cách, đảm bảo về không gian và thời gian thủ dâm. Nếu có thể, hãy nhờ đối tác thủ dâm để tăng khoái cảm và từ đó kéo dài thời gian xuất tinh. 

CHỌN TƯ THẾ QUAN HỆ PHÙ HỢP

Đối với nhiều người, tình trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra khi “yêu” ở một số tư thế nhất định. Đó có thể là các tư thế gây kích thích mạnh. 

Do vậy, anh em cần chú ý và hiểu rõ cơ thể mình. Từ đó tránh thực hiện các tư thế gây kích thích quá mạnh, khiến “cậu nhỏ” nhạy cảm hơn và xuất tinh sớm. Sau khi luyện tập và cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, anh em có thể quay lại với các tư thế gây kích thích mạnh mà không sợ bị xuất tinh sớm nữa.

NGHỈ GIỮA HIỆP – CÁCH QUAN HỆ LÂU XUẤT TINH HIỆU QUẢ

Để giảm tình trạng xuất tinh sớm, anh em cũng có thể giảm tốc độ “yêu” hoặc tạo các khoảng nghỉ giữa cuộc “yêu”. Đây là phương pháp đơn giản, nhưng đòi hỏi sự khéo léo và khả năng kiểm soát bản thân rất tốt.

Trong cuộc “yêu”, ngay khi cảm thấy cơ thể sắp xuất tinh thì anh em có thể ngưng quan hệ. Thay vào đó là hôn hoặc làm các động tác kích thích, massage cho đối tác. Như vậy vừa giúp đối tác tăng khoái cảm, vừa ngăn chặn sự xuất tinh.

Duy trì phương pháp này sẽ khiến “cậu nhỏ” tăng khả năng và thời gian quan hệ sau mỗi cuộc “yêu”.

GIỮ TÂM LÝ ỔN ĐỊNH, THOẢI MÁI VÀ BỎ QUA MẶC CẢM TÂM LÝ

Bên cạnh cải thiện những vấn đề liên quan đến sinh lý và sức khỏe thì cải thiện tâm lý cũng là một phương pháp giúp chữa xuất tinh sớm. Khi bắt đầu cuộc yêu với trạng thái quá căng thẳng, hồi hộp hay quá phấn khích cũng đều có thể khiến “cậu nhỏ” xuất tinh sớm.

Do đó, bạn nam nên biết tiết chế, cân bằng cảm xúc của mình mỗi khi “lâm trận” để không rơi vào trạng thái quá khích. Đồng thời, nếu còn bất cứ rào cản tâm lý nào thì cũng nên chia sẻ với đối tác để nhận được sự cảm thông và giúp đỡ. 

Đặc biệt, nếu cảm thấy tự ti về kích thước hay kỹ năng, bạn nam càng cần trao đổi thẳng thắn với đối tác để hai người cùng chia sẻ và giải quyết vấn đề xuất tinh sớm. 

THĂM KHÁM BÁC SĨ HOẶC THAM KHẢO Ý KIẾN BÁC SĨ

THĂM KHÁM BÁC SĨ HOẶC THAM KHẢO Ý KIẾN BÁC SĨ

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Những nguyên nhân này có thể xuất phát từ cơ thể người đàn ông hoặc bị tác động từ môi trường bên ngoài.

Tuy nhiên, dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì anh em cũng cần lưu ý đến vấn đề này và cố gắng cải thiện nó càng sớm càng tốt. Cách tốt nhất để kiểm soát và điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả là đến gặp bác sĩ nam khoa.

Bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân thực sự gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Ví dụ như cắt bao quy đầu, hãm dây thần kinh chỉnh phanh quy đầu… Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Việc chữa xuất tinh sớm không chỉ cần đến việc điều trị bên ngoài mà còn cần các quý ông giữ vững tinh thần lạc quan và thực sự tin tưởng là sẽ chữa khỏi. Cần loại bỏ tâm tí tự ti, e ngại, sợ chỉ trích để sớm thăm khám nếu đã ở trường hợp nặng, bị bệnh quá lâu sang đến dạng mạn tính. 

Các anh nên nhớ, việc e ngại đó chẳng mang lại kết quả tốt đẹp cho mình. Để lâu bệnh vừa nặng hơn, lại khiến đối tác thêm phần bất mãn, cuộc sống thêm muộn phiền và căng thẳng. Bởi vậy, mong các anh sớm áp dụng các cách chữa xuất tinh sớm kể trên và đạt được hiệu quả nhanh chóng.

NÂNG CAO SỨC CÁCH QUAN HỆ LÂU RA BỀN VỮNG LÂU DÀI

CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ KHÔNG CẦN THUỐC

Các quý anh đã hoặc đang mắc phải tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hoặc cơ thể yếu dần theo thời gian hoàn toàn có thể tự khắc phục bệnh bằng các cách sau:

XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHOA HỌC

XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHOA HỌC LÀ CÁCH QUAN HỆ LÂU RA TỐT NHẤT

Chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học là cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe của các chàng. Đặc biệt là chọn đúng chế độ ăn phù hợp, bổ sung các chất bổ cho sinh lý sẽ giúp cho tinh hoàn và chất lượng tinh binh luôn khỏe mạnh.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Isabelle Obert, tinh trùng khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai sẽ giúp cải thiện khả năng sinh sản và chất lượng cuộc yêu nhanh chóng. Tinh trùng yếu vốn là do các gốc tự do bị tổn thương, đặc biệt là do chế độ ăn uống không tốt, không khí, môi trường ô nhiễm hoặc do cách sinh hoạt của các quý ông không tốt (hút thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích liên tục).

Do đó, các anh cần biết ngay các loại thực phẩm có lợi cho sinh lý nam, ăn gì, kiêng gì để tăng thời gian quan hệ. Đây chính là cách chữa bệnh xuất tinh sớm nhanh nhất.

XUẤT TINH SỚM NÊN ĂN GÌ, KIÊNG GÌ

Cơ thể phải khỏe mạnh, đủ chất thì mới chất lượng tinh trùng và sức khỏe của chàng mới được gia tăng. Bởi vậy các quý ông cần cung cấp đủ các loại chất là: 

 • Vitamin C: Vitamin C luôn được biết đến với khả năng tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho người dùng. Tuyệt vời hơn nữa là loại vitamin này còn được chứng minh là có khả năng tăng cường sinh lý cho chàng. Nếu bạn bổ sung khoảng 200mg – 250mg vitamin C mỗi ngày thì cơ thể sẽ sản sinh được nhiều tinh binh hơn, cũng như tăng được phần nào thời gian khi quan hệ.
 • Vitamin nhóm B: Các loại vitamin nhóm B, từ B1, B2 đến B6 đều cực kì tốt, giúp tăng cường kích thích thần kinh và giúp hệ thần kinh nhận được các tín hiệu tốt hơn. Điều này đồng nghĩa với việc “trên bảo dưới phải nghe”, tức là bạn có thể dần kiểm soát được nhịp độ và thời gian “yêu”. Đặc biệt là vitamin B5, B6 giúp cân bằng lượng Testosterone ở phái mạnh. Mỗi ngày các quý ông hãy nhớ bổ sung khoảng 2g lượng vitamin này là đủ. 
 • Vitamin A: Vitamin A có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức miễn dịch, bổ máu, sáng mắt và được chứng minh có khả năng chống ung thư hiệu quả. Bổ sung đủ 1000 mg vitamin A mỗi ngày sẽ khiến bạn khỏe mạnh hơn nhiều.
 • Đạm: Đạm là một chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường cơ bắp, đốt cháy calo thừa và đặc biệt là cải thiện trực tiếp sinh lý phái mạnh.
 • Vitamin E: Vitamin E không chỉ có công dụng làm đẹp da, đẹp dáng mà còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu, giúp các quý ông luôn khỏe mạnh.
 • Crom: Crom là một loại chất khoáng có khả năng làm giảm hàm lượng cholesterol và giảm bớt lượng chất béo, gốc tự do hoạt động trong cơ thể để chàng luôn giữ vững vóc dáng của mình. Mỗi ngày trung bình bạn nên bổ sung 50mg – 100mg Crom vào cơ thể.
 • Magie: Magie giúp tăng cường khả năng sản sinh tinh binh, nâng cao chất lượng tinh trùng và giúp tim mạch khỏe hơn, hạn chế bệnh cao huyết áp.
 • Kẽm: Kẽm là một khoáng chất không thể thiếu trong việc điều trị rối loạn cương dương và liệt dương, giúp cơ thể mau hồi phục sinh lực cũng như tăng cường sức đề kháng thấy rõ. Chỉ tiêu mỗi ngày của các quý ông là  15mg kẽm hấp thụ vào cơ thể.
 • Chất xơ: Đây là hợp chất dễ bị bỏ quên nhất bởi các anh thường lười ăn rau và hoa quả. Bổ sung đủ 18g – 35g chất xơ mỗi ngày giúp giảm béo phì, ngăn các bệnh về đường tiêu hóa và dạ dày, cũng như giảm đường huyết trong cơ thể, đẹp da, đẹp dáng,… liên quan mật thiết đến chất lượng và khả năng làm chủ cuộc yêu của bạn. 
 • Nước: Nước chiếm tới 70% trọng lượng cơ thể và đóng góp phần lớn vào sự phát triển các nhóm cơ ở phái mạnh. Do vậy, các quý ông cần lưu ý bổ sung đầy đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày.

XUẤT TINH SỚM NÊN ĂN GÌ, KIÊNG GÌ

Ngoài ra, các chị em hoặc chính bản thân các quý ông cũng cần hạn chế với các loại thực phẩm gây hại cho cơ thể bởi dù bổ sung các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng đến đâu mà không biết yêu bản thân mình, hạn chế các loại đồ ăn, đồ uống bất lợi thì cũng thành công cốc.

Cụ thể là:

 • Nói không với chất kích thích, đồ cay nóng

Các quý ông cần hạn chế, tốt nhất là tránh xa các chất kích thích gây hư tổn thần kinh như: thuốc lá, rượu, bia, ma túy, đá,… hoặc đơn giản là bớt ăn các loại thức ăn cay, nóng, nhiều dầu mỡ. 

Bởi các loại thực phẩm kể trên chính là nguyên nhân trực tiếp khiến cơ thể trì trệ, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, tinh thần và thể chất. Do đó, phái mạnh cần hạn chế sử dụng hoặc không nên dùng nhóm thực phẩm này hiện tượng “đứt gánh giữa đường” bớt trầm trọng hơn.

 • Hạn chế một số loại rau

Không phải loại rau nào cũng tốt cho các quý ông đâu nhé! Rất nhiều loại rau khiến hormone nam suy giảm mà người bị xuất tinh sớm cần tránh, ví dụ như nấm kim châm, rau dăm, đậu đũa,… sẽ làm suy giảm khả năng sản sinh Testosterone của cơ thể.

 • Hạn chế đồ ăn có nhiều đạm

Tuy đạm là chất cần thiết cho phái mạnh, nhưng cũng phải nhấn mạnh thêm rằng ăn đủ chứ không nên lạm dụng bổ sung quá nhiều. Bởi có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, với chế độ ăn quá nhiều thịt và các loại thực phẩm giàu đạm sẽ khiến thận phải làm việc nhiều hơn, nếu thừa quá nhiều sẽ lắng đọng ở thận gây chứng thận yếu, thận hư. Hơn nữa, ăn quá nhiều đạm còn gây ra bệnh gout, cũng như suy giảm chức năng của các nhóm cơ trong cơ thể.

 • Nội tạng động vật

Nội tạng động vật vốn tích tụ nhiều chất độc, cũng như chứa quá nhiều các hợp chất gây suy giảm chất lượng cũng như số lượng tinh binh, khiến hệ tuần hoàn máu bị ảnh hưởng. Vậy nên, dù món ăn này khoái khẩu đến đâu bạn cũng không nên dùng quá nhiều nhé.

 • Mỡ động vật

Sử dụng nhiều mỡ động vật cũng tương tự như các sản phẩm nhiều dầu mỡ khác, sẽ khiến tăng nồng độ Cholesterone trong máu, gây béo phì, máu nhiễm mỡ, cản trở hệ máu lưu thông đến dương vật gây thiếu cảm giác khi quan hệ, mất cảm xúc hào hứng và dễ xuất tinh sớm hơn. 

 • Thực phẩm có tính hàn

Những thực phẩm có tính hàn sẽ gây ảnh hưởng đến thận. Thận yếu sẽ làm giảm sút khả năng sản sinh tinh binh cũng như chất lượng tinh binh, gây ra các chứng bệnh yếu sinh lý, tiểu đêm, đau gối, đau lưng cũng như rối loạn cương dương, khiến bạn dễ “ra sớm” khi yêu.

XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ SINH HOẠT PHÙ HỢP

XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ SINH HOẠT PHÙ HỢP

Bên cạnh những phương pháp tác động từ bên ngoài thì xây dựng một chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh cũng là một phương pháp chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả. 

Một chế độ sinh hoạt phù hợp để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm là:

 • Đảm bảo ngủ đủ tối thiểu 6 tiếng/ngày. Nên có một giấc nghỉ trưa từ 15 – 20 phút để cơ thể được nghỉ ngơi, không rơi vào trạng thái làm việc quá sức 
 • Hạn chế thức khuya, đi ngủ sau 12h đêm. Thời điểm từ 12h đêm đến 4h sáng hôm sau là thời điểm cơ thể cần nghỉ ngơi để tái tạo sức khỏe, không nên thức quá khuya trong khoảng thời gian này
 • Có các hoạt động thể dục thể thao tối thiểu 30 phút mỗi ngày. Khi các cơ bắp được hoạt động, chúng sẽ tiết ra testosterone – là một loại hormone giới tính, giúp cánh mày râu kéo dài thời gian quan hệ và tăng chất lượng cuộc yêu

Lưu ý:

 • Các bài thuốc gợi ý cũng như các loại thực phẩm được chúng tôi nêu trên không thể thay thế được thuốc chữa bệnh, tác động nhanh hay chậm là tùy vào cơ địa mỗi người.
 • Bài viết chỉ mang tính chất review, chúng tôi không bán bất kì sản phẩm nào trên website này.

Nguồn tham khảo:

https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/cach-quan-he-lau-ra-cuc-hay-cho-quy-ong-xuat-tinh-som-c62a908012.html